“โรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี”ฉลองครบรอบ 13 ปี แห่งความสำเร็จ วันที่ 9 เดือน 9 มอบแคมเปญแห่งความสุขสนุก พร้อมยกขบวนมอบโปรโมชั่นของรางวัลสุดพิเศษให้กับนักช้อปทุกท่าน ตลอดเดือนกันยายน นี้ (ROBINSON LIFESTYLE 13th ANNIVERSARY BE WITH YOU)สุขกับคุณทุกช่วงเวลา

- Advertisement -

วันที่ 9 กันยายน 2566 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี คุณสุรัตน์ดา คงเกิด ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดพิธี เฉลิมฉลองครบรอบ 13 ปี แห่งความสำเร็จของศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี ในวันที่ 9 เดือน 9 โดยได้รับเกียรติจาก คุณวรรณภา ชินชูศักดิ์ ประธานหอการค้าจังหวัดสระบุรี คุณธนกฤต อัตถะสัมปุณณะ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี ร.ท.สัมพันธ์ พิศเสถียร นายทหารคนสนิทผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 18 คุณธีรรัตน์ จึงยิ่งเรืองรุ่ง นายกเทศมนตรีเมืองสระบุรี คุณสมอ พรมหนู นายกองค์การบริหารส่วนตำบลตลิ่งชัน ร่วมถึงแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน คณะผู้บริหารบริษัทในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้

ในวันนี้ 9 เดือน 9 ทางศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดพิธีเฉลิมฉลอง ROBINSON LIFESTYLE ครบรอบ 13th ANNIVERSARY BE WITH YOU ซึ่งเป็นงานฉลอง 13 ปีแห่งความสำเร็จของศูนย์การค้าโรบินสัน ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์และพัฒนาและเติบโตอย่างมั่นคงและต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลา 13 ปี ด้วยจำนวนสาขาทั้งหมด 27 สาขา ครอบคลุมกว่า 25 จังหวัดมีพื้นที่รวมกว่า 1.6 ล้านตารางเมตร ปัจจุบันเป็นศูนย์การค้าที่มีสาขาครอบคลุมมากที่สุดในไทยและมีเป้าหมายจะขยายสาขาครอบคลุม 49 จังหวัดภายใน 5 ปี สำหรับการดำเนินธุรกิจเรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างและพัฒนาศูนย์การค้าให้เป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตของทุกคนในชุมชน หรือ “Lifestyle and Experienial Community” เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แตกต่างโดยครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง กิน~ช็อป~เที่ยว แบบครบจบในที่เดียว นอกจากนี้เรายังคงให้ความสำคัญในเรื่องของการพัฒนาชุมชนและพื้นที่โดยรอบทั้งด้านเศรษฐกิจการศึกษาสังคมและสิ่งแวดล้อมโดยให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนสังคมและศูนย์การค้าให้เติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมกัน ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 13 ปีแห่งความสำเร็จ ความสำเร็จนี้จะเกิดขึ้นได้หากไม่ได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็น ภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้เช่า และลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ มาโดยตลอด พร้อมกันนี้ทางโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี ขอมอบความสุขและสนุกไปกับแคมเปญที่เราเตรียมพร้อมกับยกขบวนความสุข มอบโปรโมชั่นและของรางวัลสุดพิเศษให้กับนักช้อปทุกท่านตลอดเดือน กันยายน นี้

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ