รอ.ธรรมนัส พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่จังหวัดสระบุรี หาเสียงช่วย (ดร.ผึ้ง)เกณิกา อุ่นจิตร์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ (เบอร์ 1) เขต 3 จังหวัดสระบุรี พร้อมเชิญชวนพี่น้องประชาชนไปใช้สิทธิ์หย่อนบัตร วันที่ 14 พฤษภาคม 2566 นี้

- Advertisement -

วันที่ 2 พฤษภาคม 2566 ที่ โรงเรียนวัดขอนชะโงก อ.หนองแค จ.สระบุรี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งภาคเหนือ พร้อมด้วย นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่จังหวัดสระบุรี ขึ้นปราศรัยหาเสียงบนเวที ช่วยผู้สมัครเลือกตั้งทั้ง 3 เขต มีผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ นายกฤษฎา อินทร์พาเพียร เบอร์ 3 (เขต 2) , ดร.เกณิกา อุ่นจิตร์ เบอร์ 1 (เขต 3) , นายองอาจ วงษ์ประยูร เบอร์ 1 (เขต 4) ร่วมให้การต้อนรับ โดยมีพี่น้องประชาชนในเขตพื้นที่และบริเวณใกล้เคียง เข้าร่วมฟังคำปราศรัย

โดยในบรรยากาศ มีพี่น้องประชาชนในพื้นที่หลายหมู่บ้าน ในเขตอำเภอหนองแค อำเภอวิหารแดง อำเภอหนองแซง อำเภอเมือง และบริเวณใกล้เคียง จำนวนเกือบ 3,000 คน ได้เดินทางมาพื้นที่เวทีปราศรัย จากนั้น นายวิรัช รัตนเศรฐ และ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ผลัดเปลี่ยนกันพูดคุยกับประชาชน เพื่อขอโอกาสและไว้วางใจเลือก (ดร.ผึ้ง) เกณิกา อุ่นจิตร์ ลูกหลานชาวสระบุรี ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 1 (เขต 3) สาวสวย รุ่นใหม่ ไฟแรง พร้อมมุ่งมั่นรับใช้ช่วยเหลือ ทำหน้าที่ไปเป็นปากเป็นเสียงแทนพี่น้องประชาชนและเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 3 จังหวัดสระบุรี พร้อมกับชี้แจงแนวทางนโยบายต่างๆของพรรคพลังประชารัฐ โดยย้ำว่าทางพรรคได้ตระหนักและรับทราบถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในสถานการณ์สภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน ซึ่งเป็นปัญหาที่สำคัญที่สุดคือปัญหาของปากท้องพี่น้องประชาชนที่รัฐบาลต้องแก้ไขโดยด่วน ทางพรรคมีความมุ่งมั่นทุ่มเทพลังกายพลังใจที่จะร่วมกันแก้ไขปัญหาทุกพื้นที่โดยยึดถือเอาประโยชน์ของประชาชนเป็นที่ตั้ง วันนี้จึงมาขอแรงใจและขอโอกาสให้พ่อแม่พี่น้องไว้วางใจสนับสนุน(ดร.ผึ้ง) เกณิกา ร่วมถึง ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ และ เขตอื่นๆซึ่งเป็นลูกหลานในพื้นที่จังหวัดสระบุรี ไว้เป็นปากเสียงแทนพี่น้องประชาชนสักครั้ง ทั้งนี้ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน ไปใช้สิทธิ์หย่อนบัตรเลือกตั้ง เลือกคนดีเข้าสภา ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 8.00 น.~ 17:00 น. นี้

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ