คุณประสิทธิ์~คุณสำรวย โสดา เจ้าภาพในพิธีบรรพชาอุปสมบท นายณัฐพล(นัท)โสดา(บุตรชาย) ได้รับเกียรติจาก คุณปิยะดา วงษ์ประยูร(สจ.ปู) ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ วัดสายตรี พระพุทธบาท สระบุรี

- Advertisement -
คุณประสิทธิ์~คุณสำรวย โสดา เจ้าภาพ

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 ณ บ้านเลขที่ 38/1 หมู่ 3 ซอย 3 สายตรี ต.ธารเกษม อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี คุณประสิทธิ์~คุณสำรวย โสดา เป็นเจ้าภาพในพิธีบรรพชาอุปสมบท นายณัฐพล(นัท)โสดา (บุตรชาย) ได้รับเกียรติจาก คุณปิยะดา วงษ์ประยูร(สจ.ปู) ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี , คุณดวงพร รุ่งเรือง นายกเทศมนตรีตำบลธารเกษม , คุณสมใจ พรพงษ์ ผู้จัดการฝ่ายผลิต 1 บริษัท สยามซานิทาริแวร์ จำกัด ร่วมให้เกียรติคล้องพวงมาลัยกล่าวแสดงความยินดีให้กับพ่อนาค และเป็นประธานในพิธี โดยมีญาติ พี่ น้อง แขกผู้มีเกียรติ บุคคลที่เคารพรักนับถือ เข้าร่วมพิธีบรรพชาอุปสมบทในครั้งนี้เป็นจำนวนมากมาย

เวลา 06.00 น.ในช่วงเช้ามีพิธีปลงผมนาค ณ.วัดสายตรี เวลา 09.00 น.เทศน์สอนนาค ณ บ้านเลขที่ 34/3 จากนั้น เวลา 10.00 น.แขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าร่วมรับประทานอาหารโต๊ะจีน โดยมีญาติ บุคคลที่เคารพรักนับถือ เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก พร้อมกับบรรยากาศเสียงเพลงแดนซ์เซอร์ครบชุด พร้อมกับการกล่าวแสดงยินดีพร้อมกับคล้องพวงมาลัยให้กับพ่อนาค โดย(สจ.ปู) คุณปิยะดา วงษ์ประยูร ประธานสภา อบจ.สระบุรี ที่ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมกับกล่าวนำต้อนรับ จากโฆษกหนุ่มเสียงดี คุณพิสิษฐ์ ยศสมบัติ(โจ้) บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก จากนั้นเวลา 13.00 น.นำนาคไปสู่พันธสีมา ทำพิธีบรรพชาอุปสมบท เป็นอันเสร็จพิธี กรรมใดที่ผู้อุปสมบทได้ล่วงเกินท่านด้วย กายกรรม วจีกรรมมโนกรรม ขอได้โปรดอโหสิกรรม ให้แก่ผู้อุปสมบทด้วยเทอญ.

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
บทความก่อนหน้านี้
บทความถัดไป

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ