โรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี เอาใจคู่สมรส หนุ่ม~สาว ส่งมอบความสุข เทศกาล 14 กุมภา ??”วันวาเลนไทน์ 2566″ จัดจดทะเบียนสมรสหมู่ 32 คู่ พร้อมมอบตั๋วชมหนัง เมเจอร์ซีนีเพล็ก 200 ที่นั่ง ให้กับคู่รักทุกคู่ ที่จดทะเบียนสมรส(Wedding Fair 2023)

- Advertisement -
นายอรรถการณ์ จิตถวิล นายอำเภอเมืองสระบุรี ประธานในพิธี
คุณจงกลณี ไชยองค์การ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารศูนย์การค้า ฯ

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี นายอรรถการณ์ จิตถวิล นายอำเภอเมืองสระบุรี ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประธานเปิดงาน Wedding Fair 2023 และจดทะเบียนสมรสหมู่ ในเทศกาล 14 กุมภาพันธ์ “วันวาเลนไทน์” ?? ประจำปี 2566 มี คุณจงกลณี ไชยองค์การ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี ให้การต้อนรับโดยมีคู่จดทะเบียนสมรส 32 คู่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ เจ้าหน้าที่ส่วนที่เกี่ยวข้อง ญาติๆของผู้บ่าว-สาว เข้าร่วมเป็นสักขีพยานเป็นจำนวนมาก

การจดทะเบียนสมรสหมู่ โดย ศูนย์การค้าโรบินสัน สระบุรี ได้จัดงาน Wedding Fair 2023 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจร้าน Wedding ภายในจังหวัดสระบุรี โรบินสันฯได้เล็งเห็นความสำคัญ หลังจากหลายปีที่ผ่านมาสถานการณ์โควิด -19 ระบาดหนัก ทำให้ร้าน Wedding ต่างๆขาดรายได้ โรบินสันฯ ได้ร่วมกับ ร้านอิงรักเวดดิ้งสระบุรี , Ivory Wedding shoppe Saraburi , ประพิศรา ฟลอร่า มาจัดบูธแสดงสินค้าและนำเสนอโปรโมชั่นในระหว่างวันที่ 13-19 กุมภาพันธ์ 2566 และภายในงานยังมีการจดทะเบียนสมรสหมู่ รวมกับ อำเภอเมืองสระบุรี , อำเภอแก่งคอย , อำเภอมวกเหล็ก , อำเภอหนองแค , อำเภอเสาไห้ , อำเภอเฉลิมพระเกียรติและอำเภอพระพุทธบาท นอกจากนี้ภายในงานยังมีของที่ระลึก เป็นแฟ้มใส่ทะเบียนสมรส (ปกผ้าไหม)ที่มีเฉพาะศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี พร้อมกับมอบตั๋วชมหนังในเครือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ อีกจำนวน 200 ที่นั่ง มอบให้กับคู่สมรสทุกคู่ที่จดทะเบียนสมรส จากนั้นนายอำเภอเมืองสระบุรี ได้จับฉลากรางวัล ให้กับคู่สมรสผู้โชคดี 1 รางวัล เป็นแหวนทองคำ มูลค่า 10,000 บาท บรรยากาศเป็นไปอย่างสดชื่นชื่นมื่น แจ่มใส ภายใต้อากาศเย็นฉ่ำ ณ โรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ