ขนลุก ! กินยาถ่าย เจอสิ่งมีชีวิต ยาวเกือบ 2 เมตร หนุ่มรีวิวเตือนผู้ชื่นชอบ กินดิบ ซอยจุ๊ ก้อย ซกเล็ก หลังกินยาถ่ายเจอพยาธิ ทั้งใหญ่ ทั้งยาว

- Advertisement -

ใครที่ชอบกินของดิบระวังตัว หนุ่มรีวิวประสบการณ์ในชีวิต ลงใน Tik Tok สุดหวาดเสียว เสี่ยงตาย หลังจากชอบกินของดิบ ซอยจุ๊ ก้อย ซกเล็ก ทุกวันเป็นเวลานานกว่า 2 ปี กินยาถ่ายพยาธิ เจอสิ่งมีชีวิตออกมายาวกว่า 2 เมตร วันที่ 12 มกราคม 2566 จากกรณีที่มีผู้ใช้บัญชี TikTok @tex2499 ได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ชวนอี๋ และสุดหวาดเสียวโดยเขาเล่าว่า “สวัสดีครับทุกคน วันนี้ผมจะมาเตือนภัย สำหรับคนที่ชอบกินซอยจุ๊ ของดิบ เนื้อวัวดิบ ผมบอกเลยเกือบ 2 เมตร นี่นะครับ ผมกินซอยจุ๊มาได้ประมาณ 2-3 ปี กินแบบถี่ๆ และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับผม โอ้โฮไม่น่าเชื่อ มันยาวมาก มันคือพยาธิตัวตืด ขาอ่อนเลย ขนลุกเลย โอ้แม่เจ้า โอ้แม่เจ้า ทำไมมันใหญ่ยาวแบบนี้ ทำไมมันใหญ่ยาวอย่างนี้ ผมซื้อยาถ่ายพยาธิมากินเมื่อวานตอนเย็น พอตอนเช้าก็ออกมาแบบนี้เลยครับ โอ้โน พระเจ้า โอ้มายกอต” ส่วนอีกคลิปจะเป็นตอนที่ก่อนกินยาถ่ายพยาธิ เริ่มออกมาครั้งแรก โดยผู้ใช้ TiK Tok จบบรรยายว่า “ทุกคนช่วยผมดูนะครับ ว่ามันคือตัวอะไร มันออกมาจากรูตูดของผม ผมนั่งอยู่รู้สึกคันๆที่รูตูด พอผมลุกขึ้นมันก็ตกลงมาเลยมีลักษณะตัวแบนๆ น่ารัก น่ารัก และขยับได้ ตอนแรกผมนึกว่าเป็นไส้ของผม ที่มันหลุดออกมา ดูซิครับมันน่ารักมากเลยทุกคน” อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปบนโลกออนไลน์ โดยมีผู้เข้าชมกว่า 2 ล้านวิว งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้า มาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ทั้งตกใจกับพยาธิที่มีความยาวกว่า 2 เมตร นอกจากนี้บางคนก็ขอให้หนุ่มรีวิวยาถ่ายว่ายี่ห้ออะไร เนื่องจากหลายคนหวั่นใจว่าตนเองอาจจะมีพยาธิเพราะก็มีพฤติกรรมชอบทานดิบเช่นกัน พร้อมขอให้รีวิวความรู้สึกตอนปวดท้องหนักอีกครั้ง และความรู้สึกตอนดึงพยาธิออกมา ทั้งนี้หนุ่มก็ได้ออกมาตอบคอมเม้นว่า ตอนแรกปวดท้องถ่ายปกติ กลับเห็นว่ามีตัวแปลกๆเล็กๆออกมา เขาจึงตัดสิ้นใจไปซื้อยามาทานก็ได้ผลลัพธ์ตามคลิปที่เสนอไป พร้อมขอแชร์เรื่องนี้ให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับสายชอบทานดิบให้ระวังไว้เนื่องจากเป็นอันตรายต่อสุขภาพ


วันนี้ผู้สื่อข่าวได้พบกับนายอัมฤทธิ์ (เทค) เชื้อตาหมื่น อายุ 28 ปีเจ้าของคลิปที่ลงใน Tik Tok เล่าว่า ตนเองอาศัยอยู่หมู่บ้านภายใน ต.โคกแย้ อ.หนองแค จ.สระบุรีตนเองเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งใน นิคมอุตสาหกรรมหนองแค ซึ่งตนเองเป็นลูกอีสาน บ้านเดิมอยู่ จ.นครพนม ปกติตนเองเป็นคนที่ชอบกินอาหารที่ดิบๆ ซึ่งกินมาได้สัก 2-3 ปีแล้ว ส่วนมากจะเป็นเมนูที่ขึ้นชื่อของตนก็จะเป็น ซอยจุ๊ (เนื้อวัว) ซึ่งพื้นเพทางบ้านของตนก็จะกินอาหารประเภทนี้อยู่แล้ว ส่วนสาเหตุที่เกิดมีพยาธิออกมานั้น สืบเนื่องมาจากว่า ขณะที่ตนเองนั่งทำงานอยู่ รู้สึกว่ามีอะไรขยับอยู่บริเวณก้นของตนเอง ตนเองจึงได้ลุกขึ้น พบว่ามีตัวอะไรมาแปะ อยู่ตรงง่ามขา(รู้สึกเย็นๆ) ตนจึงได้ถกกางเกงแลก้มลงไปดู พบว่ามีตัวขาว เท่านิ้วมือ ตนจึงได้ใช้นิ้วดีดออกไป จนร่วงลงพื้น จากนั้นได้ก้มลงไปดู พบว่าสิ่งที่ตนดีดออกไปนั้นขยับตัวได้ ซึ่งตนก็รู้เลยว่าเป็นพยาธิ (ตัวตืด) หลังจากนั้นกลับจากทำงาน ตนจึงได้ไปซื้อยามากิน(ยาถ่ายพยาธิ ซึ่งทางเภสัชจะให้มา 2 กล่อง กล่องละ 1 เม็ดต้องกินติดต่อกัน 2 วัน) ในช่วงเย็นวันนั้นตนก็ได้กินไป 1 เม็ด พอตอนเช้า ตนเองรู้สึกปวดท้องเข้าห้องน้ำ เพื่อปลดทุกข์ ก็มีพยาธิ ออกมาจากทางก้นทันที เพียง 1 ตัวเท่านั้น ซึ่งตนคิดว่าน่าจะยาวประมาณ 2 เมตรกว่า นายเทค เล่าเสริมต่อว่า จุดพีคของเรื่องนี้ก็คือ ขณะที่ตนเองเบ่งออกมานั้น พยาธิ ออกมาแค่ครึ่งตัว ส่วนที่เหลืออยู่อีกครึ่งตัวยังคงห้อยต่องแต่งอยู่ที่ก้น (ซึ่งตนเองเวลานั่งชักโครกจะนั่งยองๆเอา นั่งเหมือนคนทั่วไป) ตนเองจึงได้ตัดสินใจใช้มือค่อยๆดึงออกมา โดยสวมถุงพลาสติกไว้ที่มือ ไม่กล้าดึงแรงกลัวว่าตัวพยาธิจะขาด ซึ่งช่วงนั้นตนเองก็ตกใจทำอะไรถูกเพราะไม่เคยเห็น สิ่งมีชีวิตที่ตัวยาวๆ และออกมาจากร่างกายของเรา ทำให้ตนเองตกใจ ส่วนในเรื่องที่ตนเองเอาภาพลงใน Tik Tok นั้นก็เพื่อเป็นอุทาหรณ์ ให้กับคนที่ชอบกินดิบ ซึ่งส่วนตัวแล้วตนเองคิดว่า จะไม่กินดิบอีกแล้ว ซึ่งถ้ากินก็จะนำไปปรุงให้สุกก่อน โดยการผ่านความร้อน ตอนนี้คิดว่าเป็นการ อวสานไปเลย “ซอยจุ๊”สำหรับตนเอง นายเทค เล่าต่อว่า คนในครอบครัวตนเอง จีเพียงตนเองเท่านั้นที่ชอบกินดิบ ในบางครั้งเพื่อมาสังสรรค์ที่บ้าน ก็จะต้องซื้อเข้า ซึ่งทุกการสังสรรค์ของตนจะต้องมี เมนูนี้ ซอยจุ๊ ก้อย และพวกอาหารที่ดิบๆ โดยซอยจุ๊ จะมีเนื้อวัวดิบ ผ้าขี้ริ้ว และตับ เลือดสดๆ พร้อมผักแกล้ม ซึ่งเป็นกับแกล้มที่อร่อยมากๆ แต่ตอนนี้ไม่เอาอีกแล้ว

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ