เริ่มแล้ว 6-15 มกราคม 2566 งานของดีและงานกาชาดจังหวัดสระบุรี ท่านจะได้พบกับการแสดง เหล่าศิลปิน ดารา ตลก นักร้องลูกทุ่ง สตริง ชั้นนำของเมืองไทย ชมฟรี ตลอดรายการทุกค่ำคืน ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองจังหวัดสระบุรี.

- Advertisement -

วันที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 18.00 น.นายผล ดำธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นางวันทนา ดำธรรม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระบุรีและสมาชิกเหล่ากาชาดสระบุรี หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ พ่อค้า ประชาชน ได้ร่วมพิธีเปิดงานของดีจังหวัดสระบุรี และงานกาชาด ประจำปี 2566 บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองสระบุรี และร่วมกันทำพิธีเปิดร้านมัจฉากาชาด ซึ่งในปีนี้ได้จัดของรางวัลไว้มอบให้กับผู้เสี่ยงโชคอย่างมากมาย สำหรับปี 2556 การจัดงานกาชาดสระบุรี กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 6 – 15 มกราคม 2566 ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองสระบุรี
กิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วย กิจกรรมออกร้านมัจฉากาชาด ร้านค้าแม่บ้านมหาดไทย การจัดจำหน่ายสลากกาชาด การจำหน่ายสินค้าตามโครงการผลิตภัณฑ์ชุมชนและท้องถิ่น การจำหน่ายสินค้าราคาถูกลดค่าครองชีพ การเดินแบบผ้าไทยในคืนวันที่ 10 มกราคม 2566 การประกวดร้องเพลงรำวงมหาดไทย รำวงสระบุรี และทุกคืนจะมีการแสดงศิลปิน ดารา ตลก และนักร้องลูกทุ่ง สตริง เพื่อชีวิต ที่บริเวณเวทีกลาง
โดยกำหนดออกรางวัลสลากกาชาด ในวันที่ 14 มกราคม 2566 เวลา 20.00 น. ณ เวทีกลางงานของดีจังหวัดสระบุรี ประจำปี 2566 ผู้ที่สนใจสามารถซื้อสลากได้ที่ที่ว่าการอำเภอ ทุกอำเภอ, ห้องกลุ่มงานการเงินและบัญชี ที่ทำการปกครองจังหวัดสระบุรี นอกจากนี้ยังมีจำหน่ายที่บริเวณด้านหน้าร้านมัจฉากาชาดอีกด้วย ซึ่งมีรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์เก๋ง Honda City จำนวน 2 รางวัล สร้อยคอทองคำ 1 บาท 5 รางวัล ตู้เย็น 10 รางวัล เครื่องซักผ้า 10 รางวัล รถจักรยานยนต์ 6 รางวัล รถจักรยาน 180 รางวัล และหม้องหุงข้าว 600 รางวัล

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ