นายสมชาย เศวตพันธ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลดาวเรือง นำเปิดจุดบริการประชาชน สัญจรปลอดภัย ทั้งขาขึ้นและขาล่อง ลดความสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิน บนท้องถนน ช่วงเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2566

- Advertisement -

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 ณ บริเวณถนนเลี่ยงเมือง- แยกดาวเรือง ต.ดาวเรือง อ.เมือง จ.สระบุรี นายสมชาย เศวตพันธ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลดาวเรือง จัดพิธีเปิดโครงการรณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2566 พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ หัวหน้าส่วนราชการ สมาชิกองค์การบริหารฯ พนักงานส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกัน ผู้นำชุมชน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพียงกัน โดย ได้รับเกียรติจาก นายกฤตภาส อิสราพาณิชย์ สมาชิกสภาจังหวัดสระบุรี(เขต 1) เป็นประธานในพิธีเปิด

โครงการรณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2566 ขององค์การบริหารส่วนตำบลดาวเรือง ซึ่งจัดโครงการช่วงเทศกาลเป็นประจำของทุกปี เป็นช่วงที่ประชาชนเดินทางสัญจรกลับภูมิลำเนา หรือเดินทางท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก จังหวัดสระบุรีเป็นชุมทางด้านการคมนาคมไปยังภูมิภาคต่างๆทั้งภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทำให้การจราจรบนท้องถนน มีความหนาแน่นเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากกว่าในช่วงเวลาปกติ ดังนั้นองค์การบริหารส่วนตำบลดาวเรือง จึงจัดตั้งจุดบริการประชาชนซึ่งเป็นจุดตรวจหลักทั้งฝั่งขาขึ้นและขาล่อง ซึ่งการจัดตั้งจุดบริการประชาชนขององค์การบริหารส่วนตำบลดาวเรืองในครั้งนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อประชาชนในพื้นที่และผู้ใช้เส้นทางสัญจรผ่านไปมาให้มีความปลอดภัยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุและลดความสูญเสียทั้งต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน โดยมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารเจ้าหน้าที่สาธารณสุขเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลดาวเรืองและอาสาสมัครป้องกันฝ่ายพลเรือนมาปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกให้บริการประชาชน ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2565 ถึงวันที่ 4 มกราคม 2566

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ