คนงานเขมร ! คลั่งโหด คว้ามีดอีโต้ฟันเพื่อนร่วมชาติ คอเกือบขาด ดับสยองคาห้อง.

- Advertisement -

เมือวันที่ 1 พ.ย.65. เวลาประมาณ 03.15 น. ร.ต.อ.สาโรจน์ รัตนวิโรจน์ พนักงานสอบสวน สภ. ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามี การฆ่ากันตาย แล้วจับคนร้ายไว้ได้ อยู่ที่ห้องเช่าเลขที่ 56/1 หมู่ 1 ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรี จึงได้รายงานไปยัง.พ.ต.อ.เชษฐชัย เชษฐศิริ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี ทราบ และได้รีบรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อม แพทย์เวรรพ.สระบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจุดตลิ่งชัน เมื่อไปถึงเป็น ห้องเช่า 2 แถว แถวละ 7 ห้อง หันหน้าชนกัน ห้องที่เกิดเหตุ เป็นห้องเช่าฝั่งด้านซ้าย ห้องสุดท้ายห้องที่ 7 จึงได้เข้าตรวจสอบ พบ ร่างผู้เสียชีวิต เป็นชาย นอนคว่ำหน้าอยู่ มีเลือดไหลนองเต็มที่นอน สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขา สั้นลายขาวแดง ทราบชื่อผู้ตาย นาย โบนา อายุ 35 ปี เป็นชาวกัมพูชา ขณะเดียวกันเพื่อนของผู้ตาย ได้ทำการจับคุมตัว นาย เรียม กอนซอด อายุ 39 ปี (มีหลายชื่อไม่รู้ว่าชื่ออะไรกันแน่) เป็นชาวกัมพูชาเหมือนกัน และเป็นคนลงมือฆ่า จับเอาไว้ได้ระหว่างก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้คุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.เมืองสระบุรี

ต่อมา แพทย์จึงได้ทำการชันสูตรพลิกศพ พบว่า ผู้ตายมีบาดแผลฉกรรจ์ขนาดใหญ่ที่บริเวณลำคอ 2 ที่ คอแทบขาด จึงลงความเห็นว่าให้ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันติเวช เพื่อหาสาเหตุการตายให้แน่ชัดอีกหนึ่ง ก่อนที่จะส่งศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ได้ตรวจสอบและเก็บร่องรอยลายนิ้ว และหลักฐานอื่นๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง มีดอีโต้ที่ใช้ก่อเหตุ 1 เล่ม ได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับทำแผนประกอบคำรับสารภาพและส่งตรวจอาการป่วยทางจิตเวชดำเนินการต่อไป เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นชาวกัมพูชา ทำงานก่อสร้างอยู่ที่ บริษัท โคเลอร์ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี โดย นาย สมพงษ์ แสนวัง อายุ 50 ปี เป็นหัวหน้าคนงาน ได้พาผู้ตายและคนงานอีก 2 คน มาเช่าห้องอยู่ด้วย 3 คน ได้ประมาณ 1 เดือน เพราะทำงานก่อสร้างอยู่ที่บริษัทเดียวกัน ทั้ง 3 คน ยังไม่รู้จักกันดี แต่เป็นชาวกัมพูชาเหมือนกันทั้งหมด อยู่กันมาก็ไม่มีปัญหาอะไร จนมาเมื่อคืนนี้เวลา 03.00 น. ขณะทั้ง 3 คนได้นอนหลับ ผู้ตายได้นอนอยู่ตรงกลาง จน นาย เรียม (ผู้ก่อเหตุ) เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ได้คว้ามีดอีโต้มาฟันผู้ตาย ขณะที่นอนหลับสนิท เข้าที่บริเวณลำคอ 2 ที เป็นแผลเหวอะหวะ เลือดไหลนองคอแทบขาด ตายคาที่ ผู้ตายได้ร้องว่าเจ็บ จนนาย นะ ที่นอนอยู่ด้วยกัน ตกใจลุกขึ้นมา เห็น นาย เรียม (ผู้ก่อเหตุ) ใช้มีดฟันผู้ตายอยู่ จึงได้รีบเข้าไปช่วย แย่งมีดออก และจับตัวไว้ จนมีนายเอก ซึ่งเป็นคนไทย ที่อยู่ห้องตรงข้าม ได้เข้ามาช่วยจับ และใช้เชือกมัดมือมัดเท้าไว้ และรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาในที่เกิดเหตุ
นาย นะ เจ๊ะ อายุ 38 ปี (เพื่อนที่นอนห้องเดียวกัน) เล่าว่า ตนเองนอนหลับก่อน คนร้ายได้เอามีดไปฟัน นาย โบนา (คนตาย) ได้ยินเสียงร้อง 2 ครั้ง ว่า เจ็บ โอ้ยๆ ตนจึงได้ตื่นขึ้นมาดูและรีบช่วย ตนเองได้นอนหลับไปก่อนแล้ว แต่อีก 2 คน ไม่รู้ และก็ไม่ได้กินเหล้า แล้วก็ไม่ได้ทะเลาะกัน คนแทงมันอยากฆ่าตนด้วย แต่มันฆ่าไม่ได้ เพราะสู้แรงตนไม่ไหว ตนได้หักนิ้วมันด้วย ทำให้มันไม่มีแรง ไม่ได้เป็นเพื่อนกัน แค่รู้จักกันเฉยๆ และนอนห้องเดียวกัน ทำงานก่อสร้างอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่ง คนร้ายใช้มีดอีโต้ฟัน ที่บริเวณคอข้างซ้าย เข้าลึกพอสมควร ตนเองได้เรียกให้คนช่วย แต่ก็ไม่มีใครมาเลย ทางด้าน นาย สมพงษ์ แสนวัง อายุ 50 ปี (หัวหน้าคนงาน) เล่าว่า ตนเองมาเห็นก็สยองเลย และรีบโทรหาตำรวจ คนร้ายน่าจะเป็นโรคประสาท มานานแล้ว ตั้งแต่วันแรกที่มา ทำงานดี แต่คุยไม่ค่อยรู้เรื่อง น่าจะขาดยาและทำให้มีอาการประสาท บางครั้งก็ถามอยู่นั่นแหละ ไม่เข้าใจไม่รู้งงอะไรเงินทอน ตนคิดว่าเขางี่เง่าอะไรสักอย่าง แต่เราไม่รู้ เขาเป็นคนประเทศกัมพูชา และตนพึ่งมารู้ว่าเขาเป็นโรคประสาท ไม่ได้กินเหล้ากัน เพราะนอนกันหมด จู่ๆก็ลุกมาฟัน เข้าที่คอลึกเกือบขาด ใช้มีดอีโต้ คิดว่าต้องเป็นโรคประสาทแน่ๆ

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ