สื่อโชเชี่ยล แชร์ แทนคำขอบคุณ”เสี่ยใจบุญ” ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ชาวจังหวัดสระบุรี เดินทางไปมอบเงิน จำนวน 360,000 บาท ให้กับครอบครัวผู้สูญเสีย 36 ราย เหยื่อ อดีต ตร.คลั่ง จ.หนองบัวลำภู.

- Advertisement -
เสี่ย “บี” อธิปพัฒน์ อริยพิทักษ์เดชา เสี่ยใจบุญ ชาวจังหวัดสระบุรี ผู้เดินทางนำเงินไปมอบให้กับญาติผู้สูญเสีย ที่ จังหวัดหนองบัวลำภู

วันที่ 8 ตุลาคม 2565 ผู้สื่อข่าวสื่อออนไลน์ สระบุรี นิวส์ ได้เปิด อ่านสื่อโซเชียลจากเพจต่างๆ แต่ได้มาสะดุดกับการแชร์ของ กลู่มเพจ เรารักสระบุรี ชื่อ ผู้โพสต์นามว่า “Orasa Seeleamngeam “ได้ลงข้อความ ในสื่อโซเชียลว่า ไม่รู้ว่าคุณเป็นใคร ทราบเพียงว่าขับรถมาจาก จ.สระบุรี แจ้งความประสงค์ขอมอบเงินช่วยเหลือครอบครัวผู้สูญเสีย ร่างละ 10,000 บาท รวม 36 ร่าง เป็นเงิน 360,000 บาท ไม่ต้องการออกข่าว ไม่ให้ลำบากต้อนรับ แม้แต่น้ำก็ไม่ดื่ม มอบเสร็จท่านก็ไป มีนายกทวีศักดิ์ เป็นตัวแทนให้การต้อนรับ ขอใช้เสียงเล็กๆเสียงนี้ ขอขอบคุณแทนที่น้องชาวหนองบัวลำภูในความมีน้ำใจของท่านที่มองเห็นความทุกข์ของผู้สูญเสีย เราซาบซึ้งใจเป็นที่สุด ไม่ว่าท่านจะเห็นโพสน์นี้หรือไม่ก็ตามแต่เสียงเล็กๆนี้ขอขอบคุณท่านให้ดังๆจากใจค่ะ ” ทางสื่อออนไลน์ สระบุรีนิวส์ พอจะรู้จักคุ้นเคยกับบุคคลท่านนี้เป็นอย่างดี จึงได้ขออนุญาติ ออกสื่อ เพื่อให้เป็นที่ยกย่องและสรรเสริญแก่สังคมผู้ทำความดีต่อสาธารณะชน ในการเข้าไปช่วยเหลือมอบเงินให้กับครอบครัวผู้สูญเสีย จำนวน 36 ราย ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุการณ์ตำรวจคลั่ง ที่ จ.หนองบัวลำภู ซึ่งความดีนี้ น้อยคนนักที่จะสละทั้งเวลาสละทั้งเงินทอง เพื่อเดินทางด้วยตนเองไปยัง จังหวัดหนองบัวลำภู เพื่อบรรเทา ความเดือดร้อนโศกเศร้าเสียใจ ช่วยเหลือญาติๆ ของผู้วายชนม์

ผู้สื่อข่าว สระบุรีนิวส์ ขออนุญาติออกสื่อเป็นที่เรียบแล้ว ผู้ใจบุญรายนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นเสี่ยใจบุญชาวสระบุรี ชื่อ คุณอธิปพัฒน์ อริยพิทักษ์เดชา หรือชาวบ้านเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า”เสี่ยบี ใจบุญ” ประธานผู้บริหาร บริษัทแอมเพอริชสโตน จำกัด และบริษัท มินเนอร์รี่กรุ๊ป จำกัด แห่ง ตำบลหน้าพระลาน อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรีได้เดินทางไปพร้อมคณะทีมงาน ที่ จ. หนองบัวลำภู โดยปกติแล้วท่านก็เป็นคนใจบุญสุนทาน จิตอันเป็นกุศลยิ่งอยู่แล้ว บริจาคทรัพย์ให้ องค์กรสาธารณกุศล วัดวาอาราม ผู้ยากไร้ ชาวบ้านในชุมชนบริเวณใกล้เคียงที่อาศัยอยู่เป็นประจำทุกๆปีอยู่แล้ว ทางสื่อออนไลน์สระบุรีนิวส์ ขอร่วมอนุโมทนาบุญสาธุๆๆ ขอให้ท่าน เจริญด้วย อายุวรรณะ สุขะ พละ เพรียบพร้อมทั้งบริวาร คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา ทรัพย์สินเงินทอง ไหลมาเทมา อย่างไม่ได้ขาดสาย ไหลหลากหลายมาแบบน้ำท่วม ตอนนี้ด้วยเทอญ สาธุ ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตทั้ง 36 ราย และร่วมไว้อาลัยกับครอบครัวผู้สูญเสีย จากเหตุการณ์ที่ ตำบล อุทัยสวรรค์ อำเภอ นากลาง จังหวัด หนองบัวลำภู ขอให้ทุกดวงวิญญาณไปสู่สุคติภพภูมิที่ดี

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ