นายก”เชน”ธีรรัตน์ จึงยิ่งเรืองรุ่ง นายกเทศมนตรีเมืองสระบุรี พร้อมคณะทีมงาน ลงพื้นที่ช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน ผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม แจกน้ำดื่มอาหารพร้อมทาน 3 มื้อ ให้กับพี่น้องในเขตชุมชน ตำบลปากเพรียว.

- Advertisement -

นายธีรรัตน์ จึงยิ่งเรืองรุ่ง นายกเทศมนตรีเมืองสระบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รองแชมป์ , รองโทนี่ , เลขาฯบุดดี , รองฯวรรณนภา , สท.ต๋อย , สท.เจมส์ , สท.แอ๋ว , สท.เบียร์ , สมาชิกสภาเทศบาล ฯลฯ และ คุณอรอุษา ภักดี หัวหน้าฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองสระบุรี เจ้าหน้าทีฝ่ายป้องกันฯ ลงพื้นที่แจกข้าวกล่องและน้ำดื่ม ให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยในเขตตำบลปากเพรียว(ชุมชนบ้านอ้อย และ ชุมชนบ้านบึง)
เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม และบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนในเขตเทศบาลเมืองสระบุรี

นายก”เชน”กล่าวว่าสถานการณ์น้ำท่วมขัง ตามชุมชนต่างๆบริเวณริมสองฝากฝั่ง แม่น้ำป่าสัก เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของชาวบ้านในชุมชน นอกจากทางเทศบาลจะช่วยในการกางเต็นท์ และบริการทางสุขาเคลื่อนที่ ให้เป็นที่พักอาศัยชั่วคราวแล้ว ทางเทศบาลเมืองสระบุรีได้นำน้ำดื่มอาหารกล่องพร้อมทาน ให้บริการชาวบ้านในชุมชนตำบลปากเพรียว ทุกๆวันวันละ 3 มื้อ จนกว่าสถานการณ์น้ำจะคลี่คลายลดลง ดังนั้นจึงขอฝากประชาสัมพันธ์ให้ชาวบ้านในชุมชนที่มีน้ำท่วมขังให้เฝ้าระวังสัตว์เลื้อยคลาน เช่น งู ,ตะขาบ , แมงป่อง , สัตว์มีพิษทุกชนิด ซึ่งหนีน้ำขึ้นไปอาศัย ทางเทศบาลเมืองสระบุรีจะคอยช่วยเหลือพี่น้องในชุมชนเขตเทศบาลเมืองสระบุรี ให้มากที่สุดจนกว่าสถานการณ์น้ำจะคลี่คลายลดลงสู่ตามปกติ หากพี่น้องประชาชนท่านใด เกิดเหตุด่วนหรือต้องการความช่วยเหลือโปรดแจ้งทีมงาน ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองสระบุรี ได้ที่เบอร์ 199 หรือ 036-211447 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ