หลานชั่ว ! ทาสยานรก คลั่ง ใช้มีดดาบฟันคอน้าสาวขาด ดับอนาถ !

- Advertisement -

วันที่ 15 ก.ย.65. 10.00 น. พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีเสถียรวงศ์ พนักงานสอบสวน สภ. เมือง สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่ามีเหตุ หลานชายเอามีดดาบฟันคอ น้าสาวขาด เสียชีวิตในบ้านเลขที่ 49 หมู่ 5 ต.หนองไหล อ.เมือง จ.สระบุรี จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แพทย์เวร โรงพยาบาลสระบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เมื่อไปถึง เป็นบ้านเดี่ยวยกพื้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ พบศพ นาง สายพิน จูยอด อายุ 54ปี นอนเสียชีวิตบนระเบียงหน้าบ้าน สภาพศพ นอนหงาย ที่คอถูกของมีคมฟันขาด ศีรษะตกอยู่ใกล้ตัว ผู้ตายสวมเสื้อสีแดงลายขาว กางเกงลายสก็อต ในที่เกิดเหตุมีรอยเลือดสาดกระเด็น เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน
สอบสวนทราบว่า นาย สุกฤต อ่วมน้อย อายุ 28 ปี (ผู้ก่อเหตุ) บ้านติดกับผู้ตาย ซึ่งทราบว่าเป็นหลานชาย ผู้ตาย หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปจากบ้าน จนกระทั้งทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และชาวบ้าน ได้ช่วยกันติดตาม ได้ที่ หมู่ 3 ถ.สายน้ำตกสามหลั่น ต.หนองปลาไหล ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ ร่วม 5 กม. ซึ่งในระหว่างจับกุมตัว นาย สุกฤต ได้มีการดิ้นขัดขืนต่อสู้ แต่สุดท้ายยอมให้จับตัวแต่โดยดี เนื่องจาก นาย สุกฤต ตัวใหญ่ พอจับได้และนำขึ้นรถ นาย สุกฤต ได้พูดจากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ วกวนไปมาไม่รู่เรื่อง โดยบอกว่าที่ตนฟันคอน้าสาวไปนั้น เพราะตนเห็นน้าสาว เป็นปีศาจกินคนที่จะมาทำร้ายตน จึงฟันลงไป จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามหาอาวุธมีด คนร้ายบอกว่า เป็นของยมทูตให้มาไม่รู้อยู่ไหน และนั่งคิดสักพักหนึ่ง แต่ก็ยังคิดไม่ออก ทางจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองสระบุรีต่อไป ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจในที่เกิดเหตุได้มีกลุ่มญาติพี่น้องต่างไม่พอใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่เพราะว่า ที่ผ่านมา ก่อนที่จะเกิดเหตุขึ้นได้มีทางญาติได้โทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้มาเร่งตรวจที่เกิดเหตุเพราะว่า ผู้ก่อเหตุหลานชายคลั่งยา อาระวาดกับผู้ตายอยู่ในบ้าน แต่เจ้าหน้าที่มาช้ามาก จึงทำให้ญาติพี่น้องผู้ตายไม่พอใจในครั้งนี้ ซึ่งอย่างไรสาเหตุนั้นทางเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนสาเหตุในครั้งนี้ให้แน่ชัดต่อไป

ด้าน ร.ต.โกมล เยาวยอด อายุ 59 ปี (กำนัน ต.หนองปลาไหล) เล่าว่า ตนเองไปประชุมที่น้ำตกสามหลั่น กำลังจะเริ่มประชุม ได้มีหน่วยงานแจ้งเหตุว่า มีฆ่าตกรรมในพื้นที่หมู่ 5 มีคนฟันผู้เสียชีวิตคอขาด และคนร้ายเดินไปทางน้ำตกสามหลั่น ตนจึงได้รีบไปตรวจสอบ พอตนเข้าไปทางน้ำตกสามหลั่น เห็นมีคนยืนอยู่ 1 คน แต่ไม่รู้ว่าใช่คนร้ายหรือเปล่า พอตนกลับมาเขาก็ยังยืนอยู่ที่เดิม ตนจึงได้จอดรถ และแจ้งไปทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและนายอำเภอ เจ้าหน้าที่ตำรวจและรถร่วมจึงได้มาในที่เกิดเหตุ ขณะจับคนร้ายมีการขัดขืนกว่าจะจับได้ เพราะตัวคนร้ายใหญ่มาก ถ้าไม่มีกำลังก็จับไม่ได้ ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบ
ส่วนทางด้าน นาง นฤเนตร อายุ 61ปี (ญาติ) เล่าว่า พวกตนได้แจ้งตำรวจแล้ว แต่ตำรวจไม่มา บอกว่าเหตุไม่เกิด มาไม่ได้ โทรแจ้งไปตั้ง 3-4 ครั้ง ตำรวจก็ไม่มา ขนาดบอกว่าให้มาดูหน่อย มันเป็นคนเสียสติมันยืนอยู่ปากทาง กลัวมันข่มขืนเด็กน้อย กลัวมันจะทำอย่างนั้นอย่างนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า เหตุยังไม่เกิดจะให้ผมมาจับได้อย่างไร แต่พอเหตุเกิดแล้สตำรวจมาเลย เหตุเกิดประมาณ 1 ชั่วโมง โทรแจ้งไป 2 ครั้ง แต่ตำรวจก็ไม่มา พอคนตายตำรวจมาเต็มเลย มาแล้วได้ชีวิตคนคืนมามั้ย ส่วนผู้ตายเป็นน้าของผู้ก่อเหตุ ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นคนสติไม่ดี หลอน ตัวใหญ่ ชอบตีแม่ ใครพูดอะไรไม่ได้ มันจะตี ซึ่งมันกินม้าเข้าไปประสาทเลยเสีย วันนั้นมันไปร้านค้าก็ไปตีเขา จึงได้โทรไปบอกตำรวจว่ามันเป็นอย่างนี้ และกลัวว่ามันจะทำเด็กสาวๆที่เดินไปโรงเรียน อยากให้ช่วยมาดูหน่อย แต่ตำรวจบอกเหตุยังไม่เกิด ผมทำอะไรไม่ได้หรอก ส่วนตนเป็นลูกพี่ลูกน้องกับผู้ตาย ตอนนี้ตนเสียใจและเจ็บใจกับตำรวจมาก เพราะเราร้องเรียนไปแล้ว แต่ตำรวจไม่มา บอกแต่ว่า เหตุยังไม่เกิด แต่พอตายและเหตุเกิดแล้ว ตำรวจมากันเต็ม ซึ่งตนมีเบอร์ตำรวจที่โทรไปหาด้วย แต่ตำรวจก็ยังด่ากลับมาอีกว่า จะฟ้องกับป้าอีก มันหน้าเจ็บใจ ตำรวจน่าจะมาดูสักหน่อยว่ามันเป็นอย่างไร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ