เดือด ! ตร.ทางหลวงไล่ล่า รถพยาบาลเปิดไซเรนบรรทุกยาเสพติด ชักปืน ยิงใส่รถตำรวจอย่างไม่เกรงกลัว ก่อนแหกด่าน ทิ้งยาบ้า กว่า 2 ล้านเม็ด หลบหนีไปได้.

- Advertisement -

วันที่ 5 มิ.ย. 65 จากกรณีตำรวจทางหลวงไล่ล่าผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนยิงปะทะเจ้าหน้าที่ตำรวจ ใช้รถพยาบาลขนยาเสพติด ล่าสุด เจ้าหน้าที่ยังคงตามหาผู้ต้องหาที่หลบหนีไปได้โดยทิ้งรถและของกลางไว้ เป็น ยาบ้า ประมาณ 2 ล้าน 4 แสนเม็ด ทั้งนี้เมื่อเวลา 12.00 น. ศูนย์วิทยุตำรวจทางหลวงสระบุรีได้รับแจ้งจากตำรวจภูธรสระบุรีว่า มีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เฉลิมพระเกียร์ติ ภ.จว.สระบุรี (ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ) โดยใช้รถตู้ลักษณะคล้ายรถกู้ภัย หมายเลขทะเบียน 1นข-4820 กทม ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนหลังเป็นยานพาหนะ
ตำรวจทางหลวงสระบุรี เร่งนำรถวิทยุออกไล่ติดตาม และตำรวจสระบุรีพร้อมประสานตำรวจทางหลวงอยุธยาให้นำกำลังสกัดจับ จากการตรวจสอบระบบ GPS พบเส้นทางหลบหนีบายพาสมุ่งหน้าพหลโยธินขาเข้า-พหลโยธิน-เลียบคลองระพีพัฒน-ถนนเลียบคลองหก-ทล305-ขึ้นถนนกาญจนาฯ(หน้าวัดมูลคลองห้า)-ทล 9 กาญจนฯ(ตะวันออก)-ลงด่วนรามอิทรามุ่งหน้ามีนบุรี
ล่าสุดพบว่าผู้ต้องหาได้จอดรถทิ้งไว้ในซอยสุวินทวงศ์ 44 พร้อมได้ทิ้งของกลาง (คาดว่าเป็นยาเสพติด) บริเวณวัดแสนสุข (มีนบุรี) และหลบหนีไปได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงและตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี กำลังเร่งตามตัวผู้ต้องหามาเพื่อดำเนินคดีและสืบสวนต่อไป.

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ