นายกฯ”ลิ้ม”ธนพิพัฒน์ วิธูชุลีโชติ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน นำชาวบ้าน เข้ารับการฉีดวัคซีน กระตุ้นภูมิ เข็ม 3 “ขอชาวบ้าน การ์ดอย่าตก ปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด”

- Advertisement -
นายก”ลิ้ม” นายธนพิพัฒน์ วิธูชุลีโชติ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โดมองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี นายธนพิพัฒน์ วิธูชุลีโชติ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ ร่วมอำนวยความสะดวกแก่ พี่น้องประชาชน เขตองค์การบริหารตำบลหน้าพระลาน ในการเข้ารับการฉีดวัคซีน Booster เข็มที่ 3 astrazeneca โดยมีหน่วยแพทย์จากโรงพยาบาลพระพุทธบาท เข้าให้บริการฉีดวัคซีนในครั้งนี้ การจัดกิจกรรมเป็นไปตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 บรรยากาศเป็นไปด้วยความราบรื่น เรียบร้อยดี

นายกฯลิ้ม ได้ประสานความร่วมมือจากหน่วยแพทย์โรงพยาบาลพระพุทธบาท ลงพื้นที่ ณ โดมองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน อำนวยความสะดวกแก่พี่น้องชาวบ้านในพื้นที่ องค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน ในการเร่งฉีดวัคซีนเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ ให้กับพี่น้องประชาชนชาวตำบลหน้าพระลาน ขอให้ประชาชนการ์ดอย่าตก ปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด ในช่วงที่ผ่านมาจะเห็นว่า ยอดผู้เสียชีวิตลดน้อยลงอย่างต่อเนื่อง นั่นเป็นเพราะว่ามีการฉีดวัคซีนครอบคลุมประชาชนอย่างทั่วถึง และสามารถคุ้มกันหมู่ได้ในระดับน่าพอใจ อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางรัฐบาลได้จัดสรรวัคซีนเพื่อ Booster เข็ม 3 ซึ่งประชาชนที่ได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม มาแล้ว สามารถเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 ได้ ซึ่งเป็นวัคซีน astrazeneca/pfizer/modena เพื่อเป็นการกระตุ้นภูมิคุ้มกันโดยสามารถติดต่อสอบถามไปยังสถานพยาบาลใกล้บ้านท่าน จึงอยากขอความร่วมมือพี่น้องชาวตำบลหน้าพระลาน ขอให้ปฏิบัติตามมาตรการ อย่างเคร่งครัด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดเป็นคลัสเตอร์ใหม่ และไม่ประมาท เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดติดเชื้อจากภายนอก เข้าสู่ภายในครอบครัวอีกด้วย.

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ