รวบคนร้าย แอบขโมยเหล็ก ใช้ซ่อมแซม ต่อเติมบ้านคาหนังคาเขา.

- Advertisement -

วันที่ 5 ธ.ค.64 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งจากนาย กฤษดา สุคันธีร์ อายุ 24 ปี ว่ามีคนร้ายแอบเข้ามางัดบ้าน ของตนเพื่อขโมยเหล็ก ที่ตนเองกำลังซ่อมแซม ต่อเติมบ้าน ขณะนี้ตนเองได้จับตัวคนร้ายไว้แล้ว ขอให้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้ามาควบคุมตัวคนร้ายด้วย บริเวณ บ้านเลขที่ 43/2 ชุมชนเขาคูบา ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี จากนั้นเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ ได้วิทยุแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสายตรวจ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบคนร้าย ชื่อนาย ชาตรี อายุ 40 ปี ถูกชาวบ้านช่วยกันจับกุมตัวไว้ เพื่อรอส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัว ใส่กุญแจมือ นำไปยัง สภ.เมืองสระบุรี สอบถาม นาย ชาตรี พูดจาวกไปวนมา ครั้งแรกก็บอกไม่ได้ขโมย ต่อมาก็บอกว่า แค่เอาเหล็กเส้นเล็กไป 4 เส้นและจะพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเอาของกลางคืน เมื่อถามว่าติดยาไหม ตอบว่าผมไม่ติด พร้อมกับยอมรับว่าตนเองได้เสพยาบ้า นิดหน่อย ทางด้าน นาย กฤษดา สุคันธีร์ เจ้าของบ้าน เล่าว่า นาย ชาตรี ได้เข้ามางัดประตูบ้าน จนพังเสียหาย เพื่อที่จะเข้ามาขโมยเหล็ก ที่ตนซื้อมากองไว้เพื่อที่จะซ่อมแซมบ้าน ซึ่งเข้ามาด้วยกัน 3 รอบแล้ว รอบแรก เข้ามาเอาคอมแอร์ไป รอบที่ 2 เข้ามาเอาเหล็กเส้น ซึ่งตนให้นาย ชาตรี ไปเอาคืนมา ซึ่งตนก็ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว มาครั้งนี้ ซึ่งเป็นครั้งที่ 3 ก็เข้ามาเอาเหล็กไปอีก ซึ่งคนร้ายที่เข้ามาขโมยมีด้วยกัน 2-3 คน และครั้งนี้มาคนเดียวตนจึงช่วยกันจับตัวไว้ เพื่อส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนคนร้ายก็เป็นคนที่อาศัยอยู่ในชุมชนเดียวกัน ใกล้กับบ้านของตนเอง.

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
บทความก่อนหน้านี้ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข จัดงาน”the Christmas Celebration Town”เนรมิต ศูนย์การค้าฯให้เป็นเมืองแห่งซานต้า สุดสนุกครบรสทั้ง กิน ช็อป เที่ยว.
บทความถัดไปบริษัท คาร์กิลล์มีทส์ (ไทยแลนด์) จำกัด นำโดย คุณทรงเกียรติ กาจธัญกิจ ผู้จัดการฝ่าย Business Employee Service และทีมงาน เข้าร่วมกิจกรรมโครงการรณรงค์ด้านสิ่งแวดล้อม Big Cleaning Day พร้อมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ไข่ไก่สดจำนวน 4,500 ฟอง เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีนายสมภพ สมิตะสิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีเข้าร่วมเป็นประธานในพิธี พร้อมกล่าวเปิดกิจกรรม และเป็นตัวแทนรับมอบผลิตภัณฑ์จากบริษัท

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ