นายก”เชน” ธีรรัตน์ จึงยิ่งเรืองรุ่ง นายกเทศมนตรีเมืองสระบุรี ขอเชิญร่วมงาน สืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 64 ชิม ช๊อป ชิว New Normal ระหว่างวันที่ 17-19 พฤศจิกายน ณ ที่ว่าการอำเภอเมืองสระบุรี.

- Advertisement -
นายก “เชน” นายธีรรัตน์ จึงยิ่งเรืองรุ่ง นายกเทศมนตรีเมืองสระบุรี

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19.00 น.ที่ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองสระบุรี นายธีรรัตน์ จึงยิ่งเรืองรุ่ง นายกเทศมนตรีเมืองสระบุรี คณะผู้บริหาร สมาชิกเทศบาล และนายยุทธนินทร์ สุวรรณอำไพ ปลัดเทศบาลเมืองสระบุรี หัวหน้าส่วนราชการ ร่วมกันเปิดงานสืบสานประเพณีลอยกระทงประจำปี 2564 ภายใต้ การงดเล่นดอกไม้ไฟ พลุประทัด และมาตรการป้องกันควบคุมการแพร่ระบาด โควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยมีสื่อมวลชนและประชาชนเข้าร่วมงานในครั้งนี้


งานสืบสานประเพณีลอยกระทง เทศบาลเมืองสระบุรี ประจำปี 2564 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 พฤศจิกายน 2564 เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงาม ประชาชนและนักท่องเที่ยวสามารถที่เข้ามาเที่ยวงานประเพณีลอยกระทง ท่านจะได้พบกับ การออกร้านจำหน่ายอาหารและผลิตภัณฑ์ต่างๆจากผู้ประกอบการ ของดีชุมชน ในมหกรรม ชิม ช๊อป ชิว แบบ New Normal ตามมาตรการของภาครัฐ ปลอดภัยจากโควิด-19 และรับชมการแสดงมหรสพ วง BACKSTAGE ON TOUR โดยนักร้อง หนุ่มสาวชั้นนำ พร้อมแดนซ์เซอร์สาวงาม เต็มวง นอกจากนี้ท่านจะได้ชมการ ศิลปะแสดง ของนักเรียน จากสถานศึกษาในเขตเทศบาลเมืองสระบุรีไปพร้อมๆ กัน ส่วนพิธีบูชากระทงพร้อมประกอบพิธีลอยกระทง ได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีเป็นประธานเปิด ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ณ บริเวณท่าน้ำดับเพลิงเทศบาลเมืองสระบุรี

- Advertisement -

?ชัดเจน เชนจัด

- Advertisement -

?สระบุรี ต้องดีกว่าเดิม

- Advertisement -

?ทีมพลังปากเพรียว

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ