โออาร์ จัดกิจกรรม”OR Miss U เพราะคิดถึงจึงมาหา”สานสัมพันธ์ สื่อมวลชนจังหวัดสระบุรี แลกเปลี่ยน แนวทางการพัฒนาธุรกิจและคุณภาพชีวิตที่ดีแก่สังคมและชุมชนอย่างยั่งยืน

- Advertisement -

นายณัฐพล ชูจิตารมย์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด(มหาชน) หรือ โออาร์ และ นายชูชาติ โพธิรัชต์ ผู้จัดการส่วนคลังน้ำมันสระบุรี โออาร์ พร้อมทีมงาน ร่วมจัดกิจกรรม “OR Miss U เพราะคิดถึงจึงมาหา” สานสัมพันธ์สื่อมวลชนจังหวัดสระบุรี พร้อมหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับทิศทางดำเนินงานและแนวทางการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมในพื้นที่จังหวัดสระบุรี นายณัฐพล เปิดเผยว่า โออาร์ในฐานะบริษัทเรือธง (Flagship) ของกลุ่ม ปตท. ด้านการดำเนินธุรกิจน้ำมันและธุรกิจค้าปลีกทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีความตั้งใจที่จะจัดกิจกรรมพบปะสื่อมวลชนในพื้นที่จังหวัดต่าง ๆ โดยเฉพาะในจังหวัดที่มีสถานประกอบการที่ โออาร์ ดำเนินการ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและหาแนวทางพัฒนากิจกรรมทั้งด้านการตลาดและสังคมเพื่อตอบโจทย์ในพื้นที่ได้อย่างแท้จริง โดยในปีนี้จัดทำภายใต้แนวคิด “OR Miss U เพราะคิดถึงจึงมาหา

จังหวัดสระบุรี ถือเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีสถานประกอบการที่โออาร์ดำเนินการอยู่นั่นคือ คลังน้ำมันสระบุรี ซึ่งเปรียบเสมือนตัวแทนของ โออาร์ ที่ได้อยู่ร่วมกับสังคมและชุมชนในจังหวัดสระบุรีมายาวนาน โดยเป็นคลังน้ำมันต้นทางหลักในการขนส่งน้ำมันไปยังภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งที่ผ่านมา โออาร์ ดำเนินงานตามมาตรฐานสากล บริหารจัดการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ยึดมั่นเรื่องความปลอดภัยเป็นหัวใจสำคัญ รวมถึงมีการดูแลพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจของชุมชนโดยรอบพื้นที่คลังฯ ให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน อันเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญที่ โออาร์ ยึดมั่นมาตลอด สำหรับมุมมองข้อเสนอแนะที่ได้รับจากสื่อมวลชนในครั้งนี้ ถือว่ามีประโยชน์อย่างมากต่อการนำไปกำหนดทิศทางดำเนินงานของโออาร์ ทั้งในเชิงธุรกิจและด้านการสนับสนุนชุมชน สังคมต่อไปในอนาคต” นายณัฐพล กล่าว

ทั้งนี้ ที่ผ่านมา โออาร์ ได้สนับสนุนกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชน อาทิ โครงการ Smart Farming ที่ ต.เมืองเก่า อ.เสาไห้ จ.สระบุรี เพื่อยกระดับกระบวนการผลิตทางการเกษตร และพัฒนาระบบโครงสร้างพื้นฐานในกระบวนการผลิต เพิ่มผลผลิตข้าวและเพิ่มรายได้ของเกษตรกร การช่วยเหลือผู้ประสบภัยในจังหวัดสระบุรี เป็นต้น นอกจากนี้ ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา โออาร์ ยังได้ส่งมอบความช่วยเหลือสังคมในจังหวัดสระบุรีมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ การแจกหน้ากากอนามัยให้ผู้ที่เติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน PTT Station ในจังหวัดสระบุรี สนับสนุนสิ่งของและงบประมาณแก่โรงพยาบาลสระบุรี รวมถึงการสนับสนุนการตั้งศูนย์พักคอยผู้ป่วยโควิด-19 ประจำตำบลเสาไห้และตำบลสวนดอกไม้ เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ เป็นต้น

- Advertisement -

ฝ่ายสื่อสารองค์กร โออาร์ 17 พฤศจิกายน 2564
อีเมล์ [email protected] โทรศัพท์ 0-2196-5256
เว็บไซต์ www.pttor.com Facebook OR Official

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ