สระบุรี”ครอบครัวสายบุญ”สองผู้บริหารคหบดีชื่อดังแห่งตำบลหน้าพระลาน ประธานผู้บริหาร บจก.ศิลาชัยเจริญ ประธานอุปถัมภ์งานบุญทอดกฐินสามัคคี ถวายเงินส่วนตัวห้าแสนบาท สะสมบุญอย่างต่อเนื่อง ณ วัดคีรีวงศ์(หนองจาน)

- Advertisement -

วันที่ 30 ตุลาคม 2564 ที่ วัดคีรีวงศ์(หนองจาน)ต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี จัดงานทอดกฐินสามัคคีประจำปี 2564 คุณสมศรี ศิระวัฒนานนท์(ซ้อศรี) ประธานกรรมการผู้บริหารฯ คุณอธิปพัฒน์ อริยพิทักษ์เดชา(เสี่ยบี) ประธานกรรมการผู้จัดการฯ บจก.ศิลาชัยเจริญ บจก.มินเนอร์รี่ กรุ๊ป และบริษัทในเครือ พร้อมครอบครัว เจ้าหน้าที่พนักงาน บริษัทฯ ร่วมเป็นประธานทอดกฐิน ถวายปัจจัยส่วนตัวรวมทั้งสิ้น 500,000 บาท ซึ่งมี พระครูพิพัฒน์คีรีวงศ์ เจ้าอาวาสวัดคีรีวงศ์(หนองจาน) เจ้าคณะตำบลกิตติมศักดิ์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ได้มีการแห่ผ้ากฐินรอบพระอุโบสถ ก่อนถวายผ้ากฐินแด่พระภิกษุสงฆ์ เพื่อเป็นการฉลอง สำหรับการทอดกฐินสามัคคีวัดคีรีวงศ์(หนองจาน) เพื่อนำปัจจัยสมทบทุนสร้างหอสวดมนต์และกุฏิสงฆ์ และปฏิสังขรณ์พระอุโบสถ ยอดรวมกฐินสามัคคีในปีนี้มี 1,014,170 บาท ( หนึ่งล้านหนึ่งหมืนสี่พันหนึ่งร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วน) โดยมีแขกผู้มีเกียรติ และพุทธศาสนิกชนผู้ใจบุญร่วมออกโรงทานและทอดกฐินสามัคคีครั้งนี้เป็นจำนวนมาก การจัดงานทอดกฐินสามัคคีเป็นไปตามมาตรการควบคุมป้องกัน การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

อานิสงส์ของการรวมทำบุญทอดกฐินสามัคคี เชื่อว่าจะทำให้เป็นผู้มีความมั่งคั่งและมีทรัพย์สินมาก จะเป็นผู้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้โดยง่าย อีกทั้งยังจะเป็นผู้มีจิตใจแจ่มใส แช่มชื่นบริสุทธิ์ผ่องใสและเบิกบานอยู่เสมอ นอกจากนี้จะทำให้จิตใจตั้งมั่นอยู่ในศีลธรรมอันดีงาม ตั้งมั่นเป็นสมาธิและเข้าถึงธรรมได้โดยง่าย และได้ชื่อว่า เป็นผู้สามารถใช้ทรัพย์สมบัติ ให้เกิดเป็นบุญกุศลติดตัวไปภพเบื้องหน้าได้อย่างเต็มที่ และทำให้เป็นคนรูปงามผิวพรรณงาม เป็นที่รักแก่บุคคลทั่วไป พร้อมที่จะทำให้เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง เกียรติคุณน่ายกย่องสรรเสริญ เป็นที่ตั้งแห่งศรัทธา น่าเคารพและนับถือตลอดไป ขอให้ผู้ร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้จงมี อายุวรรณะ สุขะ พละ ด้วยกันทั่วๆ ทุกคนเทอญ.สาธุๆๆ

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ