สระบุรี.นายก”ลิ้ม” นายธนพิพัฒน์ วิธูชุลีโชติ นายก อบต.หน้าพระลาน บําบัดทุกข์ บํารุงสุข สละเงินเดือน 6 เดือน รวมกว่าแสนบาท ช่วยเหลือชาวบ้านในชุมชน ฝ่าวิกฤตโควิดระบาด.

- Advertisement -

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในเขตพื้นที่ อบต.หน้าพระลาน พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นและมีผู้ที่ต้องถูกกักตัวอยู่ที่บ้านเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก นายธนพิพัฒน์ วิธูชุลีโชติ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน จึงขอสละเงินเดือน ตั้งแต่เดือนนี้ไปจนถึงเดือนธันวาคม 2564 เป็นระยะเวลา 6 เดือน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 156,480 บาท เพื่อนำเงินส่วนนี้ไปใช้ในการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่พี่น้องประชาชนในเขตพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้

ทางนายก”ลิ้ม”ได้กล่าวผ่านสื่อว่า เนื่องจากสถานการณ์ โควิด-19 แพร่ระบาด มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในเขตพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน พบว่ามีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก และมีประชาชนอีกจำนวนมาก ที่มีภาวะความเสี่ยงต้องกักตัว ทางนายก”ลิ้ม”ทราบปัญหาดังกล่าวเป็นอย่างดี ถึงปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน จึงมีความประสงค์ที่จะสละเงินเดือนตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ถึง เดือนธันวาคม 2564 เป็นเวลา 6 เดือน เพื่อนำเงินส่วนนี้ ไปใช้ในการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่พี่น้องประชาชนในเขตพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในครั้งนี้ และทางนายก”ลิ้ม”ได้ขอส่งกำลังใจให้พ่อแม่พี่น้องทุกท่านให้ดูแลสุขภาพ ปราศจากโรคภัย และร่วมกันฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน.

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ