สระบุรี”เข็ดนี้อีกนาน” แม่ค้าสาวหัดขับรถได้ 3 วัน เหยียบผิดชีวิตเปลี่ยน ชนเพื่อนร่วมทาง บาดเจ็บสาหัสหลายราย.

- Advertisement -

วันที่ 1 มิ.ย.64. ร.ต.อ.พิภาค ม่วงจช้าง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์ 191 เมืองสระบุรี ว่ามี รถยนต์กระบะชนรถ จำนวนหลายคันแล้วเสียหลักไปชนร้านอาหารทะเลได้รับความเสียหาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ที่บริเวณ ตลาดล้ง หลัง บขส ถ.สุดบรรทัด ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระบุรี ที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า สีบรอน ทะเบียน บย 8594 ลพบุรี อัดก็อปปี้ติดอยู่กับกำแพงร้านขายเนื้อ หน้ารถได้รับความเสียหาย ทราบชื่อคนขับ นาง จิตตา บุญอนันต์ อายุ 35 ปี เป็นแม่ค้าอยู่ที่ตลาดวังม่วง และที่ใต้ท้องรถยนต์กระบะยังพบ รถจยย. ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 125 ไอ สีเทา ทะเบียน 1 กธ สระบุรี 8552 และมีเจ้าของรถนอนเจ็บอยู่ที่ใต้ท้องหน้ารถ ทราบชื่อ นาย อนันตพล ถุงทรัพย์ อายุ 33 ปี (สวมเสื้อสีแดง) แต่ได้นำตัวส่งรพ.สระบุรีไปก่อนหน้านี้แล้ว

ถัดไป ด้านหลังรถกระบะ พบ รถจยย.ที่ถูกชนล้มเสียหายอีก 3 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บไม่มานักอีก 2 คน เป็นพ่อลูกกัน ทราบชื่อ นาย ชัยณรงค์ แสนสิริ อายุ 47 ปี และ ด.ญ. กีรติกา แสนศิริ อายุ 14 ปี กู้ภัยสว่างได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งรพ.สระบุรีก่อนหน้านี้เช่นเดียวกัน สภาพ รถจยย.ทั้ง 4 คัน ได้รับความเสียหายทั้งหมด ถัดไปฝั่งตรงข้าม พบ รถเก๋ง ยี่ห้อ มาสด้า สีเทา กม 6013 สระบุรี ที่จอดอยู่ ได้รับความเสียหายที่หน้ารถด้านซ้าย สอบถามรายละเอียดเบื้องต้นทราบว่า พ่อค้าแม่ขายอยู่ที่ตลาดล้ง กำลังขายของกัน ต่างตกตะลึงกันทั้งคนขายและคนซื้อ เมื่อมีรถกระบะที่กำลังจะขับออกจากที่จอด จู่ๆก็เร่งเครื่องพุ่งไปชนรถเก๋ง และไถลมาชนรถจยย.2พ่อลูก ขณะขับสวนมาอีกเลนนึง จนล้มคว่ำ แล้วยังไถลไปชนกับรถจยย.ที่จอดซื้อของทะเลสด อีก 3 คันรวด ใน 3 คัน ยังมี นาย อนันตพล ถุงทรัพย์ อายุ 33 ปี (สวมเสื้อแดง) นั่งค่อมรถอยู่ ได้ถูกรถกระบะชนทั้งรถทั้งคน จนกระเด็นไปติดอยู่กับร้านขายเนื้อ และรถคันดังกล่าวยังไม่ยอมหยุดได้ลากรถจยย.ของ นาย อนันตพล ที่ติดอยู่ใต้ท้องรถกระบะ ไปกระแทกกับ นาย อนันตพล ที่นอนเจ็บอยู่ใกล้กับร้านเนื้อ จนมุดไปอยู่ใต้ท้องหน้ารถ ทำให้ นาย อนันตพล ได้รับบาดเจ็บขาหัก และอีก 2 พ่อลูก บาดเจ็บไม่มากนัก ผู้บาดเจ็บทั้งหมดได้ถูกนำตัวไปส่งรพ.สระบุรี ให้หมอทำการรักษาต่อไป

- Advertisement -

นาง จิตตา บุญอนันต์ คนขับรถยนต์กระบะและเป็นแม่ค้าอยู่ที่ตลาดวังม่วง เล่าว่า ตนเองได้หัดขับรถมาได้แค่ 3 วัน จึงได้ขับรถออกมาจาก อ.วังม่วง มากับพี่สาว เพื่อจะมาซื้อของที่ตลาดล้ง หลังบขส.แห่งนี้เสร็จแล้ว และกำลังจะขับรถออกไปอีกฝั่ง เนื่องจากมีรถเก๋งจอดอยู่ด้านหน้า ลักษณะหันหัวชนกัน ตนเองค่อยๆขับออกกลัวไม่พ้น จึงจะเหยียบเบรกแต่ด้วยความตกใจ ได้ไปเหยียบคันเร่งและพุ่งชนรถเก๋งคันดังกล่าว แล้วไถลออกไปชนรถจยย.ที่กำลังขับสวนมา และยังขับไปชนรถจยย.ที่จอดซื้อของกันอยู่ ทำให้ชนคนกระเด็นไปติดอยู่กับร้านขายเนื้อ และรถจยย.ได้ติดอยู่ใต้ท้องรถอีก 1 คัน รถยังไถลไปเฉี่ยวชนกับร้านขายของทะเล และไปชนกับกำแพงร้านขายเนื้อที่มีคนเจ็บนอนอยู่ ได้มุดเข้ามาอยู่ใต้ท้องรถ ด้วยความตกใจตนเองจึงได้เดินออกจากรถเพราะทำอะไรไม่ถูก ได้ไปนั่งร้องไห้กับพี่สาวที่หน้าตลาด จนคนแถวนั้นบอกว่า คนขับได้หนีไปแล้ว จนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตนเองได้แสดงตัวและให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนค่าเสียหายตนเองขอรับผิดชอบทั้งหมด และคิดว่าต่อไปนี้ตนเองจะไม่ยอมหัดขับรถอีกต่อไป

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ