สระบุรี จดหมายข่าวลักษณะแถลงการณ์พบบุคลากรโรงพยาบาลสระบุรี 1 ราย

- Advertisement -

จดหมายข่าวลักษณะแถลงการณ์พบบุคลากรโรงพยาบาลสระบุรี 1 ราย

    ❗️มีภาพจดหมายข่าววันนี้ (11 เมษายน 2564) ออกมาเผยแพร่และมีการส่งต่อในกลุ่มไลน์แอพพลิเคชั่นและเพจ facebook ต่างๆ โดยระบุว่าเป็นของโรงพยาบาลสระบุรี ลงนามโดยผู้อำนวยการโรงพยาบาล ชี้แจงการติดเชื้อโควิดของบุคลากรของโรงพยาบาลสระบุรี 1ราย 

   ❗️นอกจากนี้ในจดหมายข่าวยังระบุอีกว่า ขณะนี้ได้ดำเนินการตามมาตรการควบคุมโรค และทำการสอบสวนโรคแล้ว นำผู้มีความเสี่ยงสูงเข้ารับการกักตัวตรวจหาเชื้อ  และตรวจสอบแล้วไม่พบมีการแพร่ระบาดหรือติดเชื้อภายในโรงพยาบาลเพิ่มเติมแต่อย่างใด พร้อมกันนี้ได้มีข้อความชื่นชมและเป็นกำลังใจให้ทุกส่วนงาน และบุคลากรที่ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อย่างเต็มกำลังความสามารถ 
❗️สำหรับจดหมายข่าวดังกล่าวได้มีการลงรายละเอียดและประกาศข้อความดังนี้
- Advertisement -


ประกาศโรงพยาบาลสระบุรี
เรื่อง พบบุคลากรของโรงพยาบาลสระบุรี ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

- Advertisement -
  ด้วยปรากฏว่า มีบุคลากรของโรงพยาบาลสระบุรี ตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019(COVID-19) จำนวน 1 คน (ข้อมูล ณ วันที่ 10 เมษายน 2564) เบื้องต้นได้รับบุคลากรดังกล่าวไว้รักษาในโรงพยาบาลสระบุรีเรียบร้อยแล้ว โดยได้ดำเนินการสอบสวนโรค และแจ้งให้ผู้สัมผัสเสี่ยงสูงทำการกักตัวเองเป็นพื้นที่กักกันของโรงพยาบาล (Local-Quarantine) เป็นเวลา 14 วัน และเข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ตามมาตรฐานการดูแลผู้ติดเชื้อและผู้สัมผัสความเสี่ยงสูงของทางโรงพยาบาลฯ

    ขณะนี้ยังไม่พบว่ามีการแพร่ระบาดภายในพื้นที่โรงพยาบาลสระบุรี หรือมีการติดเชื้อเพิ่มเติมในบุคลากรของหน่วยงาน ทางโรงพยาบาลได้ดูแลความเรียบร้อยด้วยมาตรการต่างๆ ที่ได้เตรียมไว้
- Advertisement -

เพื่อให้ความมั่นใจในความปลอดภัยของบุคลากรและผู้รับบริการเป็นอย่างดี

     โรงพยาบาลสระบุรี ขอชื่นชมและเป็นกำลังใจให้ทุกส่วนงาน และบุคลากรที่ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และขอเน้นย้ำให้ปฏิบัติตามมาตรการเพื่อความปลอดภัยต่างๆ อย่างเคร่งครัดต่อไป โดยเฉพาะการหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังสถานที่ที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อ การสวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง สอบวัดอุณหภูมิและล้างมือบ่อยๆ 

  โรงพยาบาลสระบุรีจะติดตามสถานการณ์ดังกล่าวอย่างใกล้ชิด หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะต่อไป

ประกาศ ณ วันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564

นายแพทย์อนันต์ กมลเนตร
ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสระบุรี

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ