โรบินสัน ไลฟ์สไตล์สระบุรี. ระเบิดความมันส์ เอาใจสาย EXTREME เปิดลานสเก็ต ส่งเสริมเยาวชนพัฒนาการเล่นกีฬาเอ๊กซ์ตรีมและสเก็ตบอร์ด ( ROBINSON LIFESTYLE EXTREME SKATE SARABURI 2021)

- Advertisement -

วันที่ 20 มีนาคม 2564 เวลา 16.30 น. ที่ ลานจอดรถโซน A ศุนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรี นายพลวรรธน์ เทียนชัยมงคล ปลัดจังหวัดสระบุรี เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขัน”RobinsonLifestyle
Extreme Skate Saraburi 2021″ และเปิดพื้นที่ลานสเก็ตบอร์ด Robinson Lifestyle Extreme Skate Saraburi เพื่อส่งเสริมพัฒนาการเล่นกีฬาเอ๊กซ์ตรีม และสเก๊ตบอร์ด ของจังหวัดสระบุรี ให้กับเยาวชนและประชาชนที่สนใจ ได้มีพื้นที่และสนามฝึกซ้อม เพื่อให้มีความชำนาญและทักษะ เมื่อมีความเชี่ยวชาญการเล่นก็สามารถที่จะเป็นนักกีฬาตัวแทนจังหวัดได้ เพราะปัจจุบันกีฬาเอ๊กซ์ตรีม และสเก็ตบอร์ด ได้บรรจุการแข่งขันในกีฬาแห่งชาติและกีฬาซีเกมส์ แล้ว ซึ่งในปัจจุบันนักกีฬาทีมชาติและสต๊าฟโค้ชของสมาคมกีฬาเอ็กซ์ตรีมแห่งประเทศไทย มีนักกีฬาจากจังหวัดสระบุรี อยู่หลายคน การจัดงานการแข่งขันกีฬาเอ๊กซ์ตรีม สเก็ตบอร์ด RobinsonLifestyle Extreme Skate Saraburi 2021″ ในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนรางวัลการแข่งขันจากบริษัท วัชระ กรุ๊ป จำกัด กลุ่มผู้จำหน่ายอุปกรณ์กีฬาเอ๊กซ์ตรีม สเก็ตบอร์ด ของจังหวัดสระบุรี และพันธมิตรของศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี ร่วมกันสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี ที่ได้เปิดพื้นที่ลานกิจกรรมด้านหน้าอาคาร(พื้นที่จอดรถโซน A) ให้เยาวชน และประชาชนในจังหวัดสระบุรี ได้ใช้พื้นที่ในการเล่นกีฬาเอ๊กซ์ตรีม และสเก็ตบอร์ด เพื่อเป็นการพัฒนาการเล่นและยังได้เป็นการออกกำลังกายของเยาวชน ให้เยาวชนได้ห่างไกลจากยาเสพติดอีกด้วย ซึ่งจัดทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 16.00-21.00 น. ยกเว้นวันเสาร์ – วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ