สระบุรี.คุณปริญญา วันทา ที่ปรึกษา รมว.กระทรวงวัฒนธรรม มอบทุนการศึกษาโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย จำนวน 112,000 บาท

- Advertisement -
คุณปริญญา วันทา ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมและประธานชมรม ผู้ปกครองครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสระบุรี

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสระบุรี นายปริญญา วันทา ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ประธานชมรมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสระบุรี มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่มีผลงานเรียนดีเด่น สร้างชื่อเสียงดีเด่น จิตอาสาดีเด่น รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1120,00 บาท โดยมี นางจิรวรรณ วงเหลือง ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสระบุรี คณะชมรม ผู้ปกครองครูอาจารย์นักเรียน ให้การต้อนรับ

นายปริญญา​ วันทา ที่ปรึกษา​รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวงวัฒนธรรม​ และประธานชมรมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสระบุรี​  เดินทางมามอบทุนการศึกษาให้นักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบสระบุรี ที่มีผลการเรียนดีเด่น 5 อันดับแรกของทุกระดับชั้น ม.1 ถึงระดับชั้น ม.6 นักเรียนที่มีผลงานเรียนดีเด่น นักเรียนที่สร้างชื่อเสียงและนักเรียนที่มีจิตอาสาช่วยเหลืองานสาธารณะ มูลค่าทุนทั้งสิ้นรวม 112,000 บาท โดยนักเรียนที่มีคุณสมบัติที่จะได้รับทุน คือนักเรียนประเภทเรียนดีเด่น 5 อันดับแรกของทุกระดับชั้น(ม.1 – ม.6) จำนวน 32 ทุน ทุนละ 2,000 บาท เป็นเงิน 64,000 บาท นักเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน จำนวน 7 ทุน เป็นเงิน 14,000 บาท ทุนจิตอาสา 1 คน และ 1 กลุ่มเยาวชน เป็นเงิน 22,000 บาท ทุนที่เสนอขอรับจากชมรมผู้ปกครอง จำนวน 6 ทุน เป็นเงิน 12,000 บาท

- Advertisement -

นางจีรวรรรณ  วงศ์เหลือง​ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสระบุรี พร้อมด้วยคณะครู อาจารย์ คณะชมรมผู้ปกครองและครู ผู้ปกครอง และนักเรียน ร่วมให้การต้อนรับ ในโอกาสเดียวกันนี้ยังตรงกับวันคล้ายวันเกิดของนายปริญญา วันทา ซึ่งเป็นวันที่ 23 กุมภาพันธ์ นางจีราวรรณ วงศ์เหลือง ผอ.ร.ร.สวนกุหลาบวิทยาลัยสระบุรี เป็นผู้แทนคณะครู อาจารย์ และนักเรียน มอบประกาศนียบัตรเพื่อขอบคุณและมอบของขวัญ พร้อมกันนี้คณะชมรมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสระบุรียังได้มอบของที่ระลึก เป็นรูปภาพหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ซึ่งเป็นที่สักการะกราบไหว้บูชาของชาวจังหวัดสระบุรี หลังจากนั้นนักเรียนทุกระดับชั้นได้จัดพิธีบูม อวยพร พร้อมกับมอบเค้ก ให้กับนายปริญญา ที่ปรึกษารมว.วธ. โดยระหว่างพิธีมีทั้งรอยยิ้มและน้ำตาสร้างความปิติสุข ที่ได้รับจากเด็กนักเรียนในวันนี้ ซึ่งนายปริญญา วันทา ได้รับเป็นประธานชมรมประธานชมรมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสระบุรี​ มานานกว่า 15 ปี และยังคงสานต่อเป็นประธานชมรม และยังคงสนับสนุนการศึกษา สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างความเจริญก้าวหน้า สร้างอนาคต ให้กับลูกหลานโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสระบุรี สืบต่อไป.

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ