สระบุรี ลุงวัย 59 ลงข่ายหาปลา เป็นตะคิวจมน้ำดับ

- Advertisement -

สระบุรี ลุงวัย 59 ลงข่ายหาปลา เป็นตะคิวจมน้ำดับ
วันที่ 10 ก.พ.64 พ.ต.ท.ชูเชิด อนันต์สลุง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจาก นาง สายทอง บุญแสวง อายุ 46 ปี ว่ามีคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณบ้านเลข 606 ถ.พหลโยธิน ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ที่จึงประสานไปยัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี

เข้าตรวจสอบพื้นที่ พร้อมด้วยแพทย์จาก รพ.สระบุรี ให้เข้าชันสูตรศพ ที่เกิดเหตุเป็นบ่อน้ำอยู่บริเวณหลังบ้านกว้าง ประมาณ 10 เมตร ลึก 2 เมตรพบ รองเท้าแตะสีดำถอดวางอยู่ขอบบ่อ ไม่พบร่างผู้เสียชีวิต เจ้าน้าที่กู้ภัยฯ จึงได้ลงไปภายในบ่อน้ำ พบศพ นาย ปรีชา เปรมปรี อายุ 59 ปี จมน้ำเสียชีวิต ในสภาพถูกตาข่ายพันมือขวา และมีปลาติดตาข่ายอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงได้นำศพขึ้นจากบ่อน้ำ เพื่อให้แพทย์ชันสูตร

- Advertisement -

โดยมีนาง สายทอง(ภรรยา) นั่งกอดศพร่ำให้ จากการชันสูตรของแพทย์ พบว่าผู้ตาย ตัวแข็งเกร็ง มือ เท้าซีด มีเลือดไหลออกบริเวณจมูก ตามร่างกายไม่พบบาดแผลไดๆ คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ซึ่งทางแพทย์ได้ลงคงความเห็นว่าควรจะต้องส่งศพไปชันสูตร ยังสถาบันนิติเวช นครนายก ถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง เพราะเนื่องจากผู้เสียชีวิต เป็นการเสียชีวิต แบบผิดธรรมชาติ

- Advertisement -

ทางด้านนาง สายทอง บุญแสวง ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ช่วงก่อน 6 โมง ของเมื่อวานตอนเย็น ตนเอง และนาย ปรีชา ได้มีปากเสียกันนิดหน่อย จากนั้นตนเองก็เข้านอน และเมื่อตื่นขึ้นมา ช่วงเวลาประมาณ ตี 1 ตนเองมองหาสามีไม่เห็น ก็มองหาไปรอบๆบ้าน ก็ยังไม่เป็น คิดว่าคงจะไปเป็นไร เดี๋ยวออกไปหาใหม่ในตอนเช้า คิดว่าคงลงไปนอนอยู่แถวบ้านญาติพี่น้องซึ่งอยู่ใกล้กัน

- Advertisement -

ตกเช้ามาก่อนตนจะออกไปทำงาน ก็ได้เดินตามหาว่าอยู่ไหน จนไปเห็นรองเท้าถอดว่างอยู่ขอบบ่อ และเอามือลองดึงตาข่ายดูก็เห็นปลาเต็มตาข่าย แต่ไม่พบร่าง นายปรีชา ตนเองจึงคิดว่าสามีน่าจะจมน้ำเสียชีวิต เนื่องจากนาย ปรีชา ว่ายน้ำไม่เป็น ซึ่งปรกติจะออกมาลงข่ายาปลาด้วยกัน เนื่องจากตนเองว่ายน้ำเป็น ซึ่งตนเองคาดว่านายปรีชา อาจจะชัก หรือเป็นตะคิว จึงทำให้จมน้ำเสียชีวิต ทางด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และถ่ายภาพ ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานสมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ