สระบุรี เปิดอู่วันแรก ลูกน้องตกบันไดตายคาอู่ เชื่อสิ่งลี้ลับ

- Advertisement -

วันที่ 8 ก.พ.64 พ.ต.ท.ภัฏ ผดุงรัตน์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191ว่ามีคนตกบันไดเสียชีวิต บริเวณ อู่ช่างวิทยา เซอร์วิส เลขที่ 26/11 ถนนมิตรภาพ ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี และแพทย์จาก รพ.สระบุรี ที่เกิดเหตุพบศพ นาย ณัฐวุฒิ รุ่งทรัพย์ อายุ 20 ปี นอนเสียชีวิตบนพื้นภายในอู่ซ่อมรถ มีเลือดไหลนองกองอยู่บริเวณศีรษะ บริเวณใกล้ศพผู้เสียชีวิตพบบันไดไม้ไผ่พาดอยู่ตรงประตูรั้วอู่ ซึ่งมีความสูงประมาณ 2 เมตรใกล้กันกับศพผู้เสียชีวิตมี นางสาว สุรีรัตน์ แน่นหนา อายุ 20 ปีภรรยาผู้ตายนั่งร้องให้ระงม

โดยมีนาง (อ้อ)นามสมมุติ ภรรยาเจ้าของอู่นั่งกอดคอยปลอบใจ จากนั้นแพทย์จาก รพ.สระบุรี ได้ชันสูตรศพ พบว่า บริเวณศีรษะ มีรอยแตกยุบ จมูกมีบาดแผล หน้าแข้งซ้ายมีแผลถลอก และบริเวณมือขวา มีรอยดำไหม้ และมีแผลกลาฝ่ามือ ซึ่งแพทย์ยังไม่สามารถระบุว่าเสียชีวิตเกิดจากตกจากที่สูง หรือถูกไฟฟ้าช๊อต จึงได้ส่งชันสูตรศพอีกครั้ง ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์อีกครั้ง

- Advertisement -


จากการสอบถามนาย ภัคพล อัครยุทธพล อายุ 54 ปี เจ้าของอู่ช่างวิทยา เซอร์วิส เล่าว่า ตนเองเพิ่งจะเปิดบริการอู่ซ่อมรถวันนี้ เป็นวันแรก โดยเพิ่งทำสัญญาเช่ากับเจ้าของพื้นที่เมื่อวานนี้ ซึ่งขณะที่เกิดเหตุตนเอง และภรรยาได้ออกไปตลาด มีภรรยาของผู้เสียชีวิตโทรไปบอกว่านาย ณัฐวุฒิ ตกบันไดเสียชีวิตคาอู่ ตนจึงรีบกลับมา ส่วนสาเหตุที่ลูกน้องเสียชีวิตคาดว่า นายณัฐวุฒิ อาจจะปีนบันได ขึ้นไปเลื่อนสายลอก บนขื่อ แล้วเกิดพลัดตกลงมาเสียชีวิต นายภัคพล เล่าต่อว่า ตนเองมีความเชื่อในสิ่งลี้ลับ ซึ่งก่อนที่ตนเองจะมาเช่าทำอู่ซ่อมรถ ได้มีเจ้าของเก่าก็ได้เสียชีวิตภายในอู่นี้ และเมื่อตนเองขึ้นไปชั้นบนภายในอู่ ก็พบเครื่องราง ของขลังวางอยู่ภายในเป็นจำนวนมาก

- Advertisement -

ซึ่งทางเจ้าของพื้นที่ยังถามตนเองว่า จะให้เอาออกไปมั้ย ตนเองตอบว่า ไม่ต้องเอาออก ให้เขาอยู่อย่างนั้น จากนั้นได้มีลุงที่มานอนอยู่ที่อู่ฝันว่า พื้นที่แห่งนี้ มีศพเสียชีวิตอยู่กว่า 10 ศพ คิดว่าครั้งแรกคงไม่มีอะไร พอวันโกนวันพระครั้งที่2 ก็ฝันถึงเรื่องคนตายอีก มาวันพระครั้งที่3 เขามาเตือนเกี่ยวกับเรื่องให้รักษาความสะอาด แกก็รับปากเขาไป พอมาครั้งที่ 4 เขาก็มาชวนลุงไปอยู่ด้วย แต่ลุงได้ปฏิเสธว่าไม่ไปอยู่ จนมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ซึ่งตนเองคิดว่า จะเลิกเช่าและปิดอู่ย้ายไปเปิดทำการที่อื่นต่อไป

- Advertisement -

สมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ