สระบุรี.”นายก ลิ้ม”นายธนพิพัฒน์ วิธูชุลีโชติ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน ห่วงใยชาวบ้านในชุมชน ลงพื้นที่ แจกหน้ากากอนามัย สเปรย์แอลกอฮอล์ ป้องกันภัยโควิด-19″ไม่ประมาท การ์ดอย่าตก”

- Advertisement -
นายกลิ้ม นายธนพิพัฒน์ วิธูชุลีโชติ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ บริเวณศาลาประชาคม เขตชุมชนองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี นายธนพิพัฒน์ วิธูชุลีโชติ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงานส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หน้าพระลาน เจ้าหน้าที่ รพ สต. ผู้นำชุมชน ลงพื้นที่แนะนำให้ความรู้ ในการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส covid -19 พร้อมกับแจกหน้ากากอนามัย สเปรย์แอลกอฮอล์ ให้กับชุมชน ในเขตตำบลหน้าพระลาน โดยมีชาวบ้าน 8 ชุมชน ในบริเวณพื้นที่ องค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอก 2 ที่เป็นอยู่ในขณะนี้ ถึงแม้สถานการณ์การแพร่ระบาดในประเทศ จะคลี่คลายเบาบางลงก็ตาม จังหวัดสระบุรีก็ไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม แต่สถานการณ์ก็ยังไม่เป็นที่ไว้วางใจ ยังต้องวางมาตรการเฝ้าระวังป้องกัน การแพร่ระบาดกันอย่างเข้มข้นต่อไป (ไม่ประมาท การ์ดอย่าตก) ทาง นายกลิ้ม เล็งเห็นว่า ชุมชน ในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลานที่ตัวเองดูแลและบริหารอยู่ในขณะนี้ ยังต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ด้วยความเป็นห่วงจึงได้นำทีมผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่รพ.สต. อสม. ผู้นำในชุมชนร่วมกันลงพื้นที่ ในเขตการปกครอง ทั้ง 8 หมู่บ้าน แนะนำวิธีการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส covid-19 วิธีการสวมหน้ากากอนามัย และการใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ ในการทำความสะอาด ล้างมือให้ปลอดภัยเพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้ออีกทางหนึ่ง และขอความร่วมมือชาวบ้านในพื้นที่ เว้นระยะห่างทางสังคม (Social distancing) ไม่พาตัวเองไปอยู่ในจุดเสี่ยงที่ มี กลุ่มคนหนาแน่น ออกไปนอกบ้านก็ขอให้สวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันตนเองและหมั่นล้างมือบ่อยๆ ทางนายก ลิ้ม กล่าวว่าในช่วงโควิด-19 ขณะนี้ ตำบลหน้าพระลานมีทั้งหมด 8 หมู่บ้าน ทางเราเป็นห่วงชาวบ้านมาก เราพร้อมจะดูแลความเป็นอยู่ สุขภาพอนามัยของชาวบ้าน โดยเฉพาะผู้พิการและผู้สูงอายุ ทางเราพร้อมด้วยคณะผู้บริหารจึงได้ลงพื้นที่ แจกหน้ากากอนามัย และสเปรย์แอลกอฮอลล์ ด้วยการออกแจกจ่ายครบทั้ง 8 หมู่บ้าน เพื่อป้องกัน covid 19 และ เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของชาวบ้านในตำบลหน้าพระลานอีกด้วย.

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ