สระบุรี.คุณธีรรัตน์ จึงยิ่งเรืองรุ่ง หัวหน้าทีม”พลังปากเพรียว” นำทีมว่าที่ผู้สมัครสมาชิกเทศบาลเมืองสระบุรี สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำจังหวัดสระบุรี เพื่อความเป็นสิริมงคล.

- Advertisement -

คุณธีรรัตน์ (เชน) จึงยิ่งเรืองรุ่ง หัวหน้าทีม”พลังปากเพรียว” เจ้าของสโลแกน “ชัดเจน เชนจัด”ว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองสระบุรี นำทีมว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาเทศบาลเมืองสระบุรี สักการะศาลหลักเมืองสระบุรี เพื่อความเป็นสิริมงคล
หลัง กกต.ประกาศกำหนด การเลือกตั้งการปกครองส่วนท้องถิ่น เมื่อ กกต.ได้ประกาศกำหนดให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรีแล้ว ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำเทศบาล โดยความเห็นชอบของผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัด จะออกประกาศผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำเทศบาลให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรี ใน(วันที่ 28 มีนาคม 2564) และวันรับสมัครเลือกตั้ง(ระหว่างวันที่ 8-12 กุมภาพันธ์ 2564) ที่จะถึงนี้.

สำหรับพื้นที่จังหวัดสระบุรี ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ตรวจสอบความเคลื่อนไหว กลุ่มการเมืองที่คาดว่าจะลงรับสมัคร นายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาเทศบาลเมืองสระบุรี ซึ่งครั้งนี้จะคึกคักอย่างแน่นอน เช้าวันที่ 31 มกราคม 2564 เวลา 06.30 น. คุณธีรรัตน์ (เชน) จึงยิ่งเรืองรุ่ง หัวหน้าทีมพลังปากเพรียว ว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองสระบุรี นำทีม ว่าที่ ผู้สมัครสมาชิกสภาเทศบาลเมืองสระบุรี( สท.) ในนามทีม”พลังปากเพรียว” ทั้ง 3 เขต จำนวนผู้สมัคร 18 คน เดินทางมาสักการะ ศาลหลักเมืองสระบุรี และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในพื้นที่ เพื่อความเป็นสิริมงคล เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ให้ทีม ที่ลงทำงานในพื้นที่มาอย่างต่อเนื่อง คุณธีรรัตน์ (เชน) จึงยิ่งเรืองรุ่ง หัวหน้าทีม”พลังปากเพรียว” เปิดเผยว่า ทีมพลังปากเพรียว อยากขอโอกาสเข้ามารับใช้ พ่อแม่ พี่น้อง เทศบาลเมืองสระบุรี สนับสนุนในการเปลี่ยนแปลงที่ดี ถึงความเจริญก้าวหน้าและทันสมัย โดยหลักการทั่วไปแล้วผู้นำที่ดี มีความรู้ความสามารถ พร้อมบริการประชาชนด้วยหัวใจ ย่อมนำมาซึ่งประโยชน์ในหลายๆ ด้าน.

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ