สระบุรี รถขนส่งพัสดุเสียหลัก พุ่งชนท้ายเก๋งตกคลองทั้งคู่สาวท้อง 6 เดือนติดภายใน

- Advertisement -


วันที่ 28 ม.ค.64 ร.ต.อ.ไพฑูรย์ พันธุ์กล้วยไม้ พนักงานสอบสวน สภ.เสาไห้ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุ รถชนกันตกคลองส่งน้ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน บริเวณ ถนนสายสระบุรี-เสาไห้ ม.2 ต.สวนดอก อ.เสาไห้ จ.สระบุรี จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งโตโยต้า โคโรล่า สีขาว หมายเลขทะเบียน กน 822 ลพบุรี มีนาย อำนาจ ยอดเพชร อายุ 61 ปี เป็นผู้ขับขี่ ในสภาพด้านท้ายซ้าย ของตัวรถถูกชนพุ่งตกลงคลองข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน จำนวน 3 ราย ประกอบด้วย เด็กชาย ชินพัฒน์ ยอดเพชร อายุ 5 ขวบ(เจ็บสาหัส) น.ส.นารถนารี ยอดเพชร อายุ 19 ปี พร้อมด้วย น.ส.สิรินารถ ยอดเพชร(สาวท้อง 6 เดือน) ได้รับบาดเจ็บตามลำตัว

เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เร่งนำร่างออกจากตัวรถ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วรีบนำส่ง รพ.เสาไห้ ห่างกัน 20 เมตร พบรถกระบะตู้ทึบ สีแดง หมายเลขทะเบียน 2 ฒม 7963 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถขนส่งพัสดุ ของบริษัท เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส พุ่งตกลงคลอง ในสภาพด้านหน้าพังยับ มีนาย สิทธิกร สุขดำ อายุ 22 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บ เป็นแผลถลอกตามร่างกายเพียงเล็กน้อย

- Advertisement -


จากการสอบถามนาย อำนาจ ยอดเพชร ผู้ขับขี่รถเก๋ง เล่าว่า ตนเองพร้อมด้วยลูกสาว และหลานชาย ขับรถมาจาก อ.เสาไห้ กำลังจะเลี้ยวรถ เข้าทางขวามือ เพื่อข้ามสะพาน จากนั้นได้มีรถกระบะพุ่งเข้าชนท้ายอย่างจัง ทำให้รถเสียหลักตกลงคลอง ส่งผลให้ลูกสาว และหลานชายได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งลูกสาวตนคนโตกำลังตั้งท้อง 6 เดือน

- Advertisement -


ทางด้าน นาย สิทธิกร สุขดำ คนขับรถขนส่งพัสดุ เล่าว่าตนเองขับรถเพื่อไปส่งพัสดุ ขณะถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถเก๋งเลี้ยวตัดหน้ากะทันหัน ตนเองเบรกแล้วแต่ไม่อยู่ทำให้พุ่งชนรถเก๋ง แลเสียหลักตกลงคลอง ส่วนตัวเองได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

- Advertisement -


สอบถามนาย ปิยะ แสนยานันท์ อายุ 50 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองขับรถตามรถขนส่งพัสดุมาเห็นรถเก๋งมาจากทาง อ.เสาไห้ ส่วนรถขนส่งพัสดุมาจากเมืองสระบุรี รถเก๋งได้เลี้ยวตัดหน้า รถขนส่งพัสดุๆ พยายามหักหลบแต่ไม่พ้น ทำให้พุ่งชนกันอย่างแรง และเสียหลักตกลงคลองทั้งคู่
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้เชิญตัวผู้ขับขี่ ทั้ง 2 ไปสอบสวนยัง สภ.เสาไห้ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบีติเหตุที่แท้จริงต่อไป

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ สระบุรี

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ