สระบุรี หนุ่ม 28 ปี ปั่นจักรยานถีบดวงไม่ถึงคาดเหลือเชื่อ บรรทุกสิบล้อพ่วงชนรถ จักยานปั่นเข้าใต้ท้องรถขณะเจ้าตัวรอด

- Advertisement -

ส่วนที่จังหวัด วันที่ 9 ธ.ค. 2563 เวลา 13.00 น. ร.ต.ท สัณห์เพชร แตงพรม รอง.สว.(สอบสวน) สภ. เมือง สระบุรี ได้ รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า มีรถบรรทุกพ่วงชนรถจักรยานปั่น ขณะที่รถจักรยานปั่นมุดอยู่ใต้ท้องรถ ที่ บริเวรถนนสายมิตรภาพ หลัก กม.ที่ 6-7 หน้าห้างโรบินสัน สาขาสระบุรี เส้นทางคู่ขนานทางโค้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างรัตนตรัยสระบุรี รุดมาที่เกิดเหตุ ที่บริเวณดังกล่าวเป็นทางโค้งช่วงเปลี่ยนถนนเข้าสู่ถนนสายบายภาสเลี่ยงเมือง ลพบุรี

เจ้าหน้าที่พบรถบรรทุกเทลเลอร์ 22 ล้อ นิสสัน ยูดี หัวสีส้มทะเบียน 62-4271 กทม เป็นรถเปล่า ขับโดย นาย วิชัย พะเยา อายุ 34 ปี ยืนอยู่ข้างรถ ส่วนสภาพรถ ด้านกันชนซ้ายพังเล็กน้อย ส่วนใต้ท้องรถ เจ้าหน้าที่ พบ รถจักรยานปั่น สีน้ำเงินสภาพพังยับอยู่ใต้ท้องรถ ขณะที่ ริมถนนมี นาย ปิยะ ใจคำ อายุ 28ปี คนปั่นจักรยาน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างได้นำตัวส่งรพ.สระบุรี ไปก่อนหน้านี้แล้ว ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างได้ขอดูที่คอผู้บาดเจ็บก่อนที่จะนำตัวส่ง รพ. ว่าห้อยพระอะไร ถึงได้รอดจากการโดนรถชนในครั้งนี้ แต่ปรากฏว่าผู้บาดเจ็บไม่ได้ห้อยพระอะไรเลย รอดราวปฎิหาริย์

- Advertisement -

ด้าน นาย วิชัย พะเยา อายุ 34 ปี คนขับรถบรรทุกเทลเลอร์ 22 ล้อ เล่าว่า ตนขับรถบรรทุกมาเพื่อจะไปขึ้นหินที่ หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ์ จ. สระบุรี ขณะขับมาตามถนนมิตรภาพ กำลังจะเลี้ยวสู่ถนนบายภาสหน้าห้างโรบิลสัน จากนั้นจู่ๆ ก็มีรถ จักรยานปั่น วิ่งตัดหน้าพอดี ตนเบรกไม่ทันจึงชนเข้าอย่างแรง แรงชนทำให้รถ จักรยานปั่นมุดเข้าไปในรถ ตนจึงได้เบรกรถทันทีนึกว่า ชนและทับคนขับเข้าไปใต้ท้องรถ เมื่อตนจอดรถลงมาดูพบว่าคนขับ รถจักรยานปั่น ยืนอยู่ริมถนนบาดเจ็บเล็กน้อย ดีที่ไม่มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บ

- Advertisement -

สมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ