สระบุรี หนุ่มวัย 21 ปี ควบ X max หลุดโค้ง ชนที่พักผู้โดยสาร ดับคาที่

- Advertisement -

วันที่ 4 ธ.ค.63. เวลา 22.45 น. ร.ต.ท.สัณห์เพชร แตงพรหม พนักงานสอบสวนสภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามี รถจยย.แหกโค้งชนป้ายพักผู้โดยสาร ที่หน้าชุมชนโรงน้ำปลา ซอย 22 ถ.พิชัยรณรงค์สงคราม ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ในที่เกิดเหตุ คาดว่าน่าจะเสียชีวิต จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวรรพ.สระบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระบุรี

พบ ผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนคว่ำหน้าอยู่บนฟุตบาทที่บริเวณป้ายพักผู้โดยสารของเทศบาลเมืองสระบุรี สวมเสื้อแขนยาวสีขาวดำ กางเกงยีนส์ขาสั้น มีเลือดไหลนองเต็มพื้น ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นาย ศตวรรษ บุญมี อายุ 21 ปี พักอาศัยอยู่ที่ ชุมชน ต.ดาวเรือง อ.เมือง จ.สะบุรี ถัดไปพบ รถยี่ห้อ เอ็กซ์ แม็กซ์ สีดำ (ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน) สภาพรถ ด้านหน้าพังยับเยิน ถัดมายังพบ เต้นรถมอเตอร์ไซค์กระเด็นออกมาอยู่ที่กลางถนน

- Advertisement -


ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ มีชิ้นส่วนรถมอเตอร์ไซค์แตกกระจาย และที่นั่งพักผู้โดยสารเป็นขาเหล็กอะลูมิเนียม ขดเกือบหัก แพทย์ได้ชันสูตรพลิกศพ พบ มีบาดแผลฉีกใต้คางเป็นรอยยาว ลักษณะเหมือนโดนของมีคมบาดจนลึก ทำให้เลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก แพทย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อจะหาสาเหตุการเสียชีวิตให้แน่ชัดอีกครั้งนึง ต่อมามีเพื่อนและญาติผู้ตายได้ทราบข่าว จึงได้มาดูในที่เกิดเหตุ พอเห็นศพผู้ตาย ต่างเสียใจและร้องห่มร้องไห้

- Advertisement -


เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้ยืมรถเพื่อนมาและมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองสระบุรี ขณะซิ่งรถผ่านโค้งหน้ากองพันทหารม้าที่ 11 ได้เกิดเสียหลักแหกโค้งชนฟุตบาทและกระเด็นมาชนที่นั่งพักผู้โดยสาร และก็ยังไถลไปชนกับเต้นท์รถวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างกระเด็นไปอยู่กลางถนน สาเหตุที่ผู้ตายเสียชีวิต น่าจะเกิดจากชิ้นส่วนของรถที่แตกและมีคม ได้บาดเข้าที่คอจนลึก ทำให้เลือดไหลออกมามากและเสียชีวิตคาที่
อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุอีกครั้งหนึ่งว่าเกิดจากอะไรกันแน่

- Advertisement -

สมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ