สระบุรี กล้องวงจรปิดจับภาพ 3 แม่ลูกขี่จักรยานยนต์ชนราวสะพานดับ

- Advertisement -

วันที่ 1 ธ.ค.63 กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.กิจวีวรรธน์ อินประสงค์ พนักงานสอบสวน สภ.เสาไห้ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนแท่งบาริเออร์ ราวสะพาน มีผู้เสียชีวิต บริเวณสะพานปากบาง ม.3 ถ.ปากบาง-บ้านยาง ต.งิ้วงาม อ.เสาไห้ จ.สระบุรี จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี ที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์ยี้ห้อ ซูซูกิ สแมท สีดำ หมายเลขทะเบียน งยล 784 นครราชสีมา ล้มคว่ำขวางถนนพังยับ ข้างราวสะพานพบศพหญิง(ไม่ทราบชื่อ)สวมกางเกงขาสั้น เสื้อยืดคอกลม อายุ ประมาณ 35-40 ปีนอนเสียชีวิตคาที่ ในสภาพ คอหัก ศีรษะเป็นแผลเปิดกว้าง นอนเสียชีวิตทับร่าง เด็กชายวัย 3 ขวบ นอนสลบไม่รู้สึกตัว ต้นขาขวาหัก ส่วนเด็กชายวัย 5 ขวบได้รับบาดเจ็บมีแผลฉีกขาดบริเวณน้าผาก มีเลือดไหลเต็มใบหน้า เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น รีบนำส่ง รพ.เสาไห้

- Advertisement -


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า รถจักรยานยนต์ ขับมาด้วยความเร็ว และเมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนแท่งบาริเออร์ซึ่งเป็นราวสะพาน มีผู้เสียชีวิต จากการสอบถามทราบว่า 3 คนเป็นแม่ลูกกัน คาดว่าน่าจะกำลังขับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
ขอบคุณภาพ จากเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี จุดโคกกระท้อน

- Advertisement -

สมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ