จังหวัดสระบุรี.จัดงานวัน”ธารน้ำใจสู่กาชาด” เตรียมการจัดงาน วันของดีสระบุรี ประจําปี 2563 ระหว่าง วันที่ 18-24 ธันวาคม 2563 นี้.

- Advertisement -

วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ที่ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ตำบลปากเพรียว อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี นายแมนรัตน์ รัตนสุคนธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พร้อมด้วย นางวรสุดา รัตนสุคนธ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระบุรี เป็นประธานในพิธีรับมอบเงินและสิ่งของบริจาค ในงานวัน”ธารน้ำใจสู่กาชาดสระบุรี”ประจําปี 2564 เพื่อสนับสนุนกิจการเหล่ากาชาดสระบุรี โดยมีภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้ประกอบการ พ่อค้า ประชาชนชาวจังหวัดสระบุรี เข้าร่วมบริจาคเงินและสิ่งของ ในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

การบริจาคเพื่อสนับสนุนกิจกรรมการจัดงานของดีสระบุรี ประจำปี 2563 ซึ่ง จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างจังหวัดสระบุรี และเหล่ากาชาดจังหวัดสระบุรี หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน วัตถุประสงค์เพื่อจัดหารายได้นำไปใช้ประโยชน์ในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสาธารณภัย ดำเนินกิจกรรมสาธารณประโยชน์ สาธารณกุศล และช่วยเหลือคนที่ด้อยโอกาส และเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้สินค้าเกษตร และผลิตภัณฑ์ OTOP ในพื้นที่จังหวัดสระบุรี เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายและเป็นการเพิ่มโอกาสและการกระจายรายได้ให้แก่ประชาชน

- Advertisement -

สำหรับปี 2563 นี้การจัดงานกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 18 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ 24 ธันวาคม 2563 ที่ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองสระบุรี(ศาลากลางจังหวัดสระบุรีหลังเก่า) ในรูปแบบมหกรรมสินค้าเกษตร สินค้าของขวัญ ของฝาก และของดี จังหวัดสระบุรี เพื่อเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมผลิตภัณฑ์โอทอป สินค้าเกษตรในพื้นที่ให้มีการกระจายรายได้ลงสู่ชุมชน โดยอิ่มอร่อยกับอาหารพื้นเมือง ร้านของฝากของขวัญ มีมาให้เลือก ชม ชิม ช้อป มากมาย การแสดงดนตรีของศิลปินชื่อดัง และ ร่วมสนุกกับร้านมัจฉากาชาดเพื่อลุ้นของรางวัลมากมาย ส่วนการจำหน่ายสลากกาชาดการกุศล สามารถหาซื้อได้ที่สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดสระบุรี ที่ทำการปกครอง สำนักงานจังหวัด หน่วยงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่งในจังหวัดสระบุรี ซึ่งมีรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์เก๋ง 3 คัน สร้อยคอทองคำ ตู้เย็น ทีวี รถจักรยานยนต์ และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

- Advertisement -

สำหรับการออกสลากกาชาดจะมีขึ้นในคืนวันที่ 24 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 19 .00 น เป็นต้นไป ทั้งนี้ รายได้จากการจัดงาน เหล่ากาชาดจังหวัดสระบุรีจะนำไปบำเพ็ญสาธารณะกุศลในพื้นที่จังหวัดสระบุรี เช่น การช่วยเหลือคนยากไร้ ผู้ด้อยโอกาส และผู้ประสบภัยพิบัติต่างๆ ต่อไป

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ