ธนาคารออมสิน เขตสระบุรี รุกตลาดนัดชุมชน กระตุ้นเศรษฐกิจ ผู้ประกอบการรายย่อย ในพื้นที่ ส่งเสริมการออม และเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบ.

- Advertisement -

ธนาคารออมสินสังกัดเขตสระบุรี จัดงานโครงการตลาดนัดประชารัฐออมสินสร้างไทย เพื่อให้ชาวบ้านและผู้ประกอบการรายย่อยเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบ

นางจารุมัย สุขรอด ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เขต สระบุรี

วันนี้(26 พ.ย.63) ณ ตลาดโคกหนามแท่ง ต.หนองปลาไหล อ.เมือง จ.สระบุรี นายนิติรุจน์ จิรสนองสิทธิ์ คลังจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดงานโครงการตลาดนัดประชารัฐออมสินสร้างไทย โดยมีนางจารุมัย สุขรอด ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เขตสระบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ธนาคาร แขกผู้มีเกียรติ และผู้ผ่านการอนุมัติเงื่อนไขโครงการฯ ของธนาคาร ร่วมต้อนรับพร้อมร่วมพิธีเปิดเป็นจำนวนมาก โดยโครงการฯ จัดที่ตลาดโคกหนามแท่ง แตั้งแต่วันที่ 26 – 30 พฤศจิกายน 2563

- Advertisement -

โครงการตลาดนัดประชารัฐออมสินสร้างไทย ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ธนาคารออมสินจัดขึ้นเพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางในการจำหน่ายสินค้าและบริการ ของผู้ประกอบการรายย่อยและช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ รวมถึงส่งเสริมการออม สร้างวินัยทางการเงิน สร้างโอกาสในการข้าถึงแหล่งงินทุนให้แก่ผู้ประกอบการรายย่อย และประชาชนทั่วไปเป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการรายย่อย พี่น้องประชาชนตำบลหนองปลาไหล จังหวัดสระบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ