สระบุรี หนุ่มขับรถตู้ขายของตลาดนัด เสียหลักตกข้างทางพุ่งชนเสาไฟฟ้าติดภายใน

- Advertisement -

วันที่ 26 พ.ย.63 พ.ต.ท.สามิตต์ โคยะทา พนักงานสอบสวน สภ.เสาไห้ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุ รถตู้ตกข้างทางพุ่งชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน บริเวณ ถนนพัฒนพงษ์(ท่าลาน-ห้วยบง) หน้าโรงสีสหกรณ์เสาไห้ ม.5 ต.บ้านยาง อ.เสาไห้ จ.สระบุรี จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี ที่เกิดเหตุพบ รถตู้โตโยต้า สีบรอนเทา หมายเลขทะเบียน นข 3357 ลพบุรี

ภายในรถบรรทุกสินค้ามือสองที่ขายตามตลาดนัดคลองถม พุ่งตกร่องน้ำข้างถนน ชนเสาไฟฟ้า ด้านหน้าพังยับ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน 2 ราย ทราบชื่อนาย ศรายุธ คำโย อายุ 18 ปี คนขับ ได้รับบาดเจ็บปวดแขนซ้าย และมีแผลถลอกตามร่างกาย และนาย พัฒนวงค์ จิตรสุระพล อายุ 18 ปี ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฉีกขาดที่ขาหลายจุด และบริเวณใบหน้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเร่งนำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ และปฐมพยาบาลเบื้องตน ก่อนนำทั้ง 2 ส่ง รพ.เสาไห้

- Advertisement -

จากการสอบถามนาย ธเนศ สีเอี้ยง เจ้าน้าที่กู้ภัยฯ เล่าว่า คนขับน่าจะหลับใน แล้วเกิดเสียหลักตกข้างถนน พุ่งชนเสาไฟฟ้า ทำให้ติดภายใน ซึ่งคาดว่าผู้บาดเจ็บทั้ง 2 น่าจะเป็นเพื่อนกัน แล้วขับรถกลับจากขายของเก่าตามตลาดนัด
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งจะต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป
สัมภาษณ์. นาย .ธเนศ สีเอี้ยง เจ้าน้าที่กู้ภัยฯ

- Advertisement -

สมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ