สระบุรี ช่างสีขี้หึงน้อยใจเมียสาวคราวลูกใช้สปาต้ากระหน่ำตัวเองดับอนาถคาห้องเช่า

- Advertisement -

เมื่อเวลา 21.00 น. ค่ำวันนี้ที่ 23 พ.ย.2563 พ.ต.ท.ณัติ ผดุงรัตน์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้ง มีเหตุคนถูกแทงด้วยอาวุธมีดเสียชีวิตในห้องเช่า บ้านเลขที่ 75/4 ในหมู่บ้านแสนสวัสดิ์ หมู่ 8 ต.ตลิ่งชัน ถนนมิตรภาพ อ.เมือง จ.สระบุรี จึงไปสอบสวนพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สระบุรี อาสาสมัครมูลนิธิสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี
ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถว(เช่า)รวม 6 ห้อง ห้องแรกพบศพ นายทูล ศรีสว่าง อายุ 46 ปี ทำงานอยู่บริษัท ทิ้บเบิ้ลเอส แผนกช่างสีนอนคว่ำหน้าทับอาวุธมีสปาต้ายาวครึ่งเมตร สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงยีนส์ขายาว ตรวจสอบตามร่างกาย ศรีษะ หน้าอก ท้อง นับได้ 11 แผล มีเลือดสดๆแดงฉานเต็มที่นอน

ภายในห้องดังกล่าวไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ส่วนที่ถนนซอยข้างห้องมีรถยนต์ปิคอัพโตโยต้าสีบรอนซ์หมายเลขทะเบียน ตท-8395 กทม. จอดอยู่ หลังชันสูตรเบื้องต้นจึงได้มอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่งนิติเวชเพื่อชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้ง

- Advertisement -


สอบสวน น.ส. สุดา ศรีสว่าง อายุ 20 ปี ทำงานอยู่ที่ห้างโฮมโปร สาขาสระบุรี ภรรยานายทูล ผู้ตายขณะร้องไห้สะอึกสะอื้น ทราบว่า หลังเลิกงานกลับถึงห้องเช่าเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ประตูห้องปิด ไฟในห้องก็ปิดมืด เมื่อเปิดประตูเข้าไป เปิดไฟเห็นสามีนอนเสียชีวิตเลือดนองเต็มพื้น จึงรีบไปบอกเจ้าของห้องเช่า โทรฯแจ้งตำรวจ ส่วนสามีจะถูกทำร้ายจนเสียชีวิต หรือฆ่าตัวตายเองนั้นตนไม่ทราบ

- Advertisement -


นางสุรีรัตน์ เวชสูงเนิน อายุ 62 ปี เจ้าของห้องเช่าเปิดเผยว่า ผู้ตายน่าจะเป็นโรคซึมเศร้า ประกอบกับชอบกินเหล้าเป็นประจำ ระยะหลังๆมักมีปากเสียงกับภรรยาบ่อยครั้ง ด้วยสาเหตุ”หึงหวง” ซึ่งตนได้เคยเข้ามาห้ามปรามและบอกให้ฝ่ายภรรยา รู้จักเอาใจสามีบ้าง

- Advertisement -


ส่วนนายวิลัย สนิทพจน์ เพื่อนร่วมงาน เช่าห้องอยู่ใกล้กัน เล่าว่า ก่อนที่จะพบศพนายทูล ช่วงเย็น ตนเห็นผู้ตายยืนพิงกำแพงหน้าบ้าน มีสีหน้าเหม่อลอย ตนจึงสอบถามว่าเป็นอะไรแต่ผู้ตายไม่ตอบแต่เดินเข้าห้องไป และช่วงหัวค่ำราว 19.00 น ขณะตนเดินผ่านหน้าห้องพบผู้ตายนอนอยู่ แต่เห็นเพียงช่วงขาถึงเท้าจึงเข้าใจว่านอนหลับ จนมาทราบอีกทีเมื่อมีคนมาบอกว่านายทูลเสียชีวิตแล้ว


ด้านนายสาหัส ประทุมแก้ว อายุ 58 ปี นายจ้าง เจ้าของบริษัท ทิ้บเบิ้ลเอส แจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่า เห็นผู้ตายหายหน้าไปหลายวัน ทราบเพียงว่า เดินทางกลับบ้านที่ จ.อุบลฯ และเพื่อนๆ บอกว่าเขาเครียด มาวันนี้ ผู้ตายได้กลับมาทำงานด้วยสีหน้าไม่สู้ดี ตนจึงถามว่าไหวมั้ย ถ้าไม่ไหวให้กลับไปพักผ่อน จังหวะเดียวกัน วันนี้เป็นวันเงินเดือนออก ผู้ตายรับเงินเดือนมีเงินติดตัวไปหลายพันบาท


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเกิดความเครียดกับปัญหาชีวิต มีอาการซึมเศร้าหลังเงินเดือนออก ได้ไปดื่มเหล้าย้อมใจแล้วตัดสินใจใช้อาวุธมีดสปาต้ากระหน่ำแทงตัวเองอย่างคนบ้าคลั่งจนมีบาดแผลเต็มตัว เสียเลือดมากโดยไม่มีใครเห็นจนเสียชีวิต กระทั่งภรรยากลับจากทำงานจึงทราบว่า สามีเสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังคงรอผลการชันสูตรจากนิติเวชอีกครั้งก่อนชี้ชัดว่าฆ่าตัวตายเอง หรือถูกฆาตกรรมกันแน่


สมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ