สระบุรี รองประธานสภา จอดรถหลับดับคาปั๊ม

- Advertisement -

วันที่ 15 พ.ย.63 เวลา 09.00 น. ร.ต.อ.โชติสว่าง สิงห์สีโว ร้อยเวรสอบสวน สภ.เฉลิมพระเกียรติ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าพบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถกระบะ หน้าร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. ม.4 ต.ผึ้งรวง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี จึงแจ้งไปยัง พ.ต.อ.ชาณภาค สุวรรณชื่น ผกก.สภ.เฉลิมพระเกียรติ และแพทย์จาก รพ.สระบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน กพ 437 ลพบุรี จอดดับเครื่องยนต์อยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ มองผ่านกระจกภายในพบร่างผู้เสียชีวิตนอนพิงเบาะด้านคนขับ สวมเสื้อเชิ้ตลายสก๊อต แขนสั้น กระดุมเสื้อถูกปลดออกทุกเม็ด สวมกางเกงยีน ข้อมือซ้ายสวมนาฬิกาเรือนทอง จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้เปิดประตูรถ เพื่อตรวจสอบภายในรถ พบพบสร้อยคอ 1 เส้น และแหวน กล่องยาโรคความดัน ของผู้ตาย และพบบัตรต่างๆภายในกระเป๋าสะพาย ระบุชื่อ นายมนเทียร สุภผล อายุ 70 ปีรองประธานสภาเทศบาลตำบลสวนดอกไม้ อ.เสาไห้ จ.สระบุรี

- Advertisement -

จากนั้นแพทย์ได้ชันสูตรศพ ไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการต่อสู้ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานนำศพส่งชันสูตรยังสภาบันนิติเวช นครนายก เพื่อสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

- Advertisement -


จากการสอบถามนายสมจิตร บัวสกุล เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างฯ เล่าว่า ทางด้านแม่ค้าที่มาจอดรถนอนภายในบริเวณปั๊มคู่กัน เล่าให้ฟังว่า ช่วงเช้าตนจะออกไปทานข้าวเห็นชายคนดังกล่าวนอนหลับอยู่ภายในรถอยู่ในสภาพคอพับ จึงจะเดินเข้าไปปลุกเพราะเห็นว่าแดดร้อน และเมื่อมองเข้าไปในรถเห็นมดกัดบริเวณลำตัว จึงได้แจ้งไปยัง 191 ให้เข้ามาตรวจสอบ

- Advertisement -


ทางด้าน พ.ต.อ.ชาณภาค สุวรรณชื่น ผกก.สภ.เฉลิมพระเกียรติ เผยว่าจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในปั๊มพบว่า รถคันดังกล่าวได้เข้ามาจอดเมื่อ เวลา 20.00 น.ของวันที่ 13 พ.ย.63 จากนั้นก็ไม่ได้ขับออกไปไหนเลย ซึ่งผู้เสียชีวิต คือนายมนเทียร หรือตี๋ สุภผล ซึ่งรู้จักกันดีกับตน นายตี๋ แต่ก่อนเป็นเจ้าของร้านอรพรรณ(ขายของชำ) อยู่บริเวณหน้าโรงทอเสาไห้ เป็นคนที่มีอุปนิสัยชอบดื่ม ชอบเที่ยว จนต้องแยกกันอยู่ กับภรรยา ซึ่งทางด้าน พ.ต.อ.ชาณภาค คาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดจากอาการเครียด ประกอบกับเป็นคนชอบดื่ม และมีโรคความดันโลหิตสูงประจำตัวอยู่ด้วย อาจจะมาจอรถนอนพักผ่อนเกิดอาการกำเริบของโรคประจำตัวจนทำเสียชีวิตก็ได

สมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ