สระบุรี.โรงเรียนวัดบ้านซุ้ง(อิสระวิทยา)จัดงาน เดิน-วิ่ง การกุศล หาทุนเพื่อพัฒนาการเรียน จัดหาสื่ออุปกรณ์และซ่อมแซมอาคารสถานที่ให้ความพร้อมสำหรับนักเรียน.

- Advertisement -

วันนี้(8 พ.ย. 63) เวลา 06.00 น. ณ โรงเรียนวัดบ้านชุ้ง (อิสระวิทยา) ต. เริงราง อ. เสาไห้ จ.สระบุรี นายชัยวัฒน์ พงษ์บุญ นายอำเภอเสาไห้ เป็นประธานกล่าวเปิดงานและปล่อยตัวนักกีฬาเดิน – วิ่งการกุศล ของโรงเรียนวัดบ้านชุ้ง(อิสระวิทยา) โดยมีนายภานุวัฒน์ ชวนะพันธุ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบล เริงราง นายเปรมศักดิ์ ภู่ม่วง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนวัดบ้านซุ้ง(อิสระวิทยา) นายสมนึก กำลังเดช ผอ.ร.ร.วัดเขาจำปา(เทียนราษฎร์อุทิศ) คณะครู นักเรียน ร.ร.วัดบ้านซุ้ง(อิสระวิทยา) พร้อมด้วยนักกีฬาและแขกผู้มีเกียรติ ร่วมต้อนรับพร้อมร่วมพิธีเปิดการแข่งขันและปล่อยตัวนักกีฬาเดิน – วิ่งการกุศล ของโรงเรียนวัดบ้านชุ้ง(อิสระวิทยา)

ตามที่คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนวัดบ้านซุง
(อิสระวิทยา)และคณะกรรมการดำเนินงานได้กำหนดจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลโรงเรียนวัดบ้านซุ้ง(อิสระวิทยา) ขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 เพื่อเป็นการหาทุนเพื่อพัฒนาการเรียน จัดหาสื่ออุปกรณ์และซ่อมแซมอาคารสถานที่ให้มีความพร้อมสำหรับนักเรียน และยังส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีสุขภาพที่ดี จากการออกกำลังกาย ซึ่งการมีสุขภาพที่ดี เป็นความปรารถนาของคนทุกคน เพราะการมีสุขภาพที่ดีเป็นปัจจัยสำคัญที่ก่อให้เกิด ความสุข และส่งเสริมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี การจัดกิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ
1.เพื่อระดมทรัพยกรทางการศึกษาในการพัฒนาสภาพแวดล้อม สื่อ อุปกรณ์ให้มีความพร้อมต่อการจัดการเรียนรู้
2.เพื่อรณรงค์การออกกำลังกายในรูปแบบการเดิน – วิ่งเพื่อ
สุขภาพ ให้เป็นทางเลือกหนึ่งในการออกกำลังกาย และส่งเสริมการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องและเพิ่มขึ้น
3.เพื่อประชาสัมพันธ์ผลงาน และภาพความสำเร็จการจัดการศึกษาของสถานศึกษา
4.เพื่อประสานความร่วมมือจากองค์กรภาคีเครื่อข่ายในการมี
ส่วนร่วมในการพัฒนาการศึกษา หลังจากนักกีฬา เดิน – วิ่งการกุศล ในประเภทต่างๆ ได้ทะยอยเข้าเส้นชัยก็ได้พักดื่มน้ำและทานผลไม้ เพื่อผ่อนคลายรวมถึงรอให้นักกีฬาทุกคนที่ร่วมการแข่งขันเข้าเส้นชัยให้หมดทุกคน ซึ่งมีนักวิ่งจากทั้งในจังหวัดสระบุรี และพื้นที่ใกล้เคียงเข้ามาร่วมวิ่งในรายการนี้กว่า 500 คน จึงจะทำการมอบถ้วยรางวัลในแต่ละประเภทของการแข่งขัน พร้อมทั้งมอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับผู้สนับสนุนการจัดงานและแขกผู้มีเกียรติ เป็นเสร็จพิธี

- Advertisement -

ภาพ – ข่าว วรวิทย์ คำเสียง(อู๊ดอิสระ) บรรณาธิการ

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ