สระบุรี หนุ่มขี่บิ๊กไบค์พุ่งชนกระบะตัวกระเด็นไกล 30 เมตรเจ็บสาหัส

- Advertisement -

วันที่ 7 พ.ย.63 พ.ต.ท.จิคเดช กันทะสาร สว.จราจร สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุ รถบิ๊กไบค์ ชนกับระกระบะมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณ หน้าครัวเรือนไทย ถ.พิชัยรณรงค์สงคราม ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อซูซูกิ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

ในสภาพด้านหน้ารถพังยับ หม้อน้ำแตก ชิ้นส่วนรถกระจายเกลื่อนถนน ส่วนคนขับบิ๊กไบค์ ทราบชื่อนาย ภาณุวัฒน์ กรงจักร อายุ 28 ปี กระเด็นไปไกลร่วม 30 เมตร ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าแข้งซ้ายเป็นแผลลึกถึงกระดูก นอนนิ่งกลางถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเร่งนำส่ง รพ.เกษมราษฎร์ ตามสิทธิรักษา ใกล้กับรถบิ๊กไบค์ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อเชฟโรเลต สีบรอนทอง หมายเลขทะเบียน บต 3909 อ่างทอง มีนาย สมศักดิ์ คงสอน เป็นคนขับ ถูกชนบริเวณด้านน้าข้างคนขับได้รับความเสียหาย ยางหน้าขวาแตก ห่างกันอีกฝากถนนพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า ไมค์ตี้เอ็กซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน บง 1097 สระบุรี มีนางสาวเมตตา แก้วสว่าง เป็นคนขับ ถูกชนบริเวณแก้มด้านขวารถฉีก คันชนยุบ

- Advertisement -

สอบถามนายสมศักดิ์ คงสอน คนขับรถกระบะเชฟโรเลต เล่าว่า ตนเองขับรถมาจากทางสีแยกบายพาสเสาไห้ เพื่อที่จะไปส่งพี่สาวที่ บขส.สระบุรี ถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ได้พุ่งชน รถโตโยต้าสีขาว ที่ขับมาทางเลียบคลองส่งน้ำซึ่งพุ่งหัวรถออกมาบริเวณถนนหลักเพื่อที่จะเลี้ยว จากนั้นได้มีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ซึ่งขี่มาด้วยความเร็ว ได้หักรถหลบ และเฉี่ยวชนรถกระบะโตโยต้าสีขาว ทำให้รถเสียหลัก เข้ามาพุ่งชนรถของตนอย่างเต็มแรง โชคดีที่คนขับรถบิ๊กไบค์ ได้หลุดออกจากตัวรถกระเด็นไปก่อนที่รถจะพุ่งชนรถของตน

- Advertisement -


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และบันทำไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถยนต์กระบะทั้ง 2 คนไปสอบสวนยัง สภ.เมืองสระบุรี พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณดังกล่าว เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินคดีทางด้านกฎหมายต่อไป

- Advertisement -

สมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ