สระบุรี.ร.ต.อ.เอกชัย บุญเพ็ง รองประธานสโมสรสระบุรียูไนเต็ด นิมนต์ 14 พระเกจิ ชื่อดัง จัดพิธี พุทธาภิเษก หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์”รุ่นสำเร็จทันใจ”เข้มขลัง ศักดิ์สิทธิ์.ณ วัดโคกกระท้อน .

- Advertisement -
ร้อยตำรวจเอก เอกชัย บุญเพ็ง รองประธานสโมสรสระบุรียูไนเต็ด

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ตุลาคม 2563 ณ โบสถ์มหาอุตม์ วัดโคกกระท้อน ต.งิ้วงาม อ.เสาไห้ จ.สระบุรี ร.ต.อ.เอกชัย บุญเพ็ง รองประธานสโมสรสระบุรียูไนเต็ด( T.3) จัดพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ รุ่น”สำเร็จทันใจ” โดยนิมนต์พระเกจิชื่อดังของจังหวัดในเขตภาคกลางเข้าร่วมพิธี 14 รุป นั่งปรก ปลุกเษก อาทิ เช่น หลวงพ่อเอื้อน วัดวังแดง หลวงพ่อเพย วัดบึง พระอาจารย์สายันต์ วัดไทร พระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่(พระอารามหลวง) หลวงพ่อดิ๋ว วัดมณีชลขันธ์ หลวงปู่ชม วัดโปรดสัตว์ หลวงพ่อสุนทร วัดหนองสะเดา หลวงพ่อคำนวน วัดแก้วเจริญ หลวงพ่ออวยพร วัดดอนยายหอม หลวงพ่อประสาน วัดกลางบางแก้ว หลวงพ่อเกาะ วัดท่าสมอ พระอาจารย์อดิเรก วัดหนองทราย พระปลัดนิวัฒน์ วัดเชิงเขา พระอาจารย์หน่อย วัดหัวคุ้ง ซึ่งเป็นพระเกจิที่ได้รับกิจนิมนต์เข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษกในงานต่างๆ อย่างมากมาย ทำให้วัตถุมงคลหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ รุ่น”สำเร็จทันใจ” มีความเข้มขลัง พิธีใหญ่ การจัดสร้างดี นักสะสมนิยมพระเครื่องไม่ควรที่จะพลาดการเก็บไว้บูชา และเชื่อว่าอนาคตะต้องหายากและเป็นที่ต้องการของนักสะสมอย่างแน่นอน

วัตถุประสงค์การจัดสร้างวัตถุมงคลหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ ในครั้งนี้รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว จะมอบให้โครงการฟุตบอลนักเรียนโรงเรียนโคกกระท้อนกิตติวุฒิวิทยา(โครงการช้างเผือก) สานฝันเด็กไทยที่มีใจรักกีฬาฟุตบอลและอยากเป็นกีฬากีฬาฟุตบอลอาชีพ ซึ่งการจัดสร้างวัตถุมงคลครั้งนี้ได้รับรอง พร้อมมอบมวลสารศักดิ์สิทธิ์ของมูลนิธิหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์เพื่อมาร่วมหล่อวัตถุมงคลด้วย โดยประธานมูลนิธิหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ หนองตาโล่ และคณกรรมการบริหารมูลนิธิฯ ให้นำมาเป็นส่วนผสมในการจัดสร้างในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ ร.ต.อ.เอกชัย ประธานจัดสร้างวัตถุมงคลหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ รุ่น”สำเร็จทันใจ” ได้แจก”พระชัย หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ พิมพ์นำฤกษ์ ที่ทำการหล่อพระระหว่างพิธีนั่งปรกพุทธาภิเษกของพระเกจิชื่อดังที่เข้าร่วมพิธี ซึ่งเป็นปรากฎการณ์รูปแบบใหม่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ซึ่งผู้เข้าร่วมพิธีต่างพากันมารอรับพระที่แจกเป็นจำนวนมาก

- Advertisement -

โครงการกีฬาโรงเรียนโคกกระท้อนกิตติวุฒิวิทยา เสาไห้ สระบุรี ซึ่งขณะนี้มีจำนวน 37 คน ปีหน้าจะรับเพิ่มเป็น100 คน ทุกคนที่เข้ามาเรียนที่โรงเรียนโคกกระท้อนฯ เราจะจ่ายค่าเทอมให้ จัดอาหารเลี้ยงฟรี 3 มื้อต่อวัน มีชุดกีฬาและชุดฝึกซ้อมให้ฟรี 7 – 8 ชุด มีที่พักหลับนอนให้ฟรี มีโค๊ชมืออาชีพมาช่วยดูแลและฝึกให้เป็นนักฟุตบอลอาชีพ มีสนามฟุตบอลหญ้าจริงให้ฝึกซ้อม มีโค๊ช ฟิตเน็ต ให้มาดูแล ร่างกาย มีนักกายภาพคอยดูเวลาบาดเจ็บ และจะสร้างเยาวชนให้ขึ้นไปสู่นักเตะอาชีพมีเงินเดือนดูแลตัวเองและเลี้ยงครอบครัวได้.

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ