สระบุรี กลุ่ม นักเรียนนักศึกษาในสระบุรีไม่เอาเผด็จการรวมตัวขับไล่รัฐบาล ที่ สวนหย่อม สายบายพาส

- Advertisement -

จากกรณีที่มีกลุ่มเครือข่ายนักศึกษาและประชาชนที่ออกมารวมตัวเคลื่อนไหวเพื่อกดดันรัฐบาล ให้ พล.อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออกจากตำแหน่ง พร้อมมีการยื่นข้อเสนอ ที่ผ่านมา จนกระทั่ง ที่ กทม มีการ ประทะกัน ระหว่างเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานกับกลุ่มเครือข่ายขับไล่รัฐบาล จนในที่สุดก็มีการแพร่กลุ่มดาวกระจายออกต่างจังหวัด

ส่วนพื้นที่ของจังหวัด สระบุรี ที่ผ่านมา ได้มีกลุ่มเครือข่ายไม่เอารัฐบาลได้ลงเพจ ชักชนชาวสระบุรี ใจความว่า” พรุ่งนี้เจอกันครับ 4 โมงเย็น สถานที่จุดพักรถบายภาสสระบุรี ต.ดาวเรือง อ.เมือง จ.สระบุรี ติดกับสนามกีฬา จังหวัดสระบุรี ด้วยความว่าสระบุรี ไม่เอา เผด็จการ แสดงความเป็น ประชาธิปไตย ต่อต้านการใช้ความรุนแรง โดยช่วง เวลา 4 โมงเย็น วันที่ 18 ต.ค. ได้มี กลุ่มนักเรียน นักศึกษา และศิษย์เก่า ในพื้นที่ จ. สระบุรี

- Advertisement -

เครือข่ายไม่เอาเผด็จการ พื้นที่ จ.สระบุรีต่างสวมเสื้อสีดำ ออกมารวมตัวกัน ที่ดังกล่าวโดยมีผู้เข้าร่วมตัวประมาณ 600-700 คน พร้อมชูป้ายสระบุรีไม่เอาเผด็จการและ ได้มีการมารวมตัวกัน จากนั้นหนึ่งในนักศึกษาได้มีการนำรูป พล.อ ประยุทธ์ จันทร์โอชามาตั้งที่บนพื้นปูนในวงที่กลุ่มนักศึกษานั้นอยู่ พร้อมจุด รูป 1 ดอก หลังจากนั้น ก็มีนักศึกษาทั้งชายหญิงทยอยกันขึ้นปราศรัยเพื่อขับไล่รับบาล

- Advertisement -

ซึ่งในการรวมตัวครั้งนี้ส่วนใหญ่เป็นนักเรียนนักศึกษาอายุไม่เกิน 20ปี และกลุ่มนักศึกษารุ่นพี่ที่จบไปแล้วเข้าร่วมในครั้งนี้ ส่วนในความปลอดภัยได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัด สระบุรี ได้เข้ามาให้การดูแลความเรียบร้อย แต่ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงเกิดขึ้นแต่อย่างใด

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ