ประธานสโมสรสระบุรียูไนเต็ด.ดร.บุญส่ง เกิดหลำ จัดงานคล้ายวันเกิดมีนักการเมืองท้องถิ่นและบุคคลที่เคารพรัก ร่วมอวยพรคับคั่ง.

- Advertisement -

วันนี้(15 ต.ค.63) เวลา 18.30 น. ณ สำนักงานบ้านคนดี ต.สร่างโศก อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ดร.บุญส่ง เกิดหลำ ประธานสโมสรสระบุรียูไนเต็ด และอดีตสมาชิกวุฒิสภา(ส.ว.) จ.สระบุรี จัดงานวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 55 ปี โดยมีนักการเมืองท้องถิ่น ผู้นำท้องถิ่น แขกผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ เพื่อนพ้องน้องพี่หลากหลายวงการ สตาฟโค้ช นักฟุตบอลสโมสรสระบุรียูไนเต็ด เข้าร่วมงานและร่วมอวยพรอย่างคับคั่ง

ภายในงานมีการจัดเลี้ยงอาหาร(โต๊ะจีน) มีการแสดงของวงดนตรี(แสดงสด) มีนักร้องรับเชิญสาวสวยจากทีมงาน อ.เอนก พันธุรัตน์ ที่ ดร.บุญส่ง เคารพรัก จากนี้ยังมีการอวยพรวันเกิดโดยมีผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ คือ นายสุชา เข็มมา สมาชิกสภาจังหวัดสระบุรี(ส.จ.เขตอำเภอบ้านหมอ) พร้อมกันนี้แขกผู้มีเกียรติที่ ดร.บุญส่ง เคารพรักได้ร่วมกันร้องเพลงอวยพรวันเกิด(แฮปปี้เบิร์ทเดย์) และมีการเป่าเทียนเค้กวันเกิดเป็นไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและมีความสุขทั้งเจ้าของวันเกิดและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน นอกจากนี้ดร.บุญส่ง เจ้าของวันเกิดได้จัดเตรียมเหรียญของสมเด็จพุฒาจารย์(โต พรมรังสี) รุน โตชนะจน ที่จัดสร้างพุทธาภิเษกขึ้นทึ่วัดสะตือ อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา ไว้แขกให้แขกที่มาร่วมงานทุกคน ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความสุขสนุกสนานและอบอุ่นไปด้วยมิตรภาพและความรักที่มอบให้กับเจ้าของวันเกิด

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ