สระบุรี หนุ่มใหญ่เครียดโดดช่องลิฟท์ตึกร้างสูง 6 ชั้นดับคาที่

- Advertisement -


วันที่ 2 ต.ค.63 พ.ต.ท.สามิตต์ โคยะทา พนักงานสอบสวน สภ.เสาไห้ ได้รับแจ้ง จากศูนย์วิทยุ 191 ว่าพบศพผู้เสียชีวิต บริเวณตึกร้าง ไม่มีเลขที่ ซ.วัดไผ่ล้อม ม.1 ต.สวนดอก อ.เสาไห้ จ.สระบุรี จึงพร้อมด้วย แพทย์จาก รพ.เสาไห้ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์ลักฐาน

เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุพบ ศพนายปรัชญา กิมพิระ อายุ 34 ปี นอนเสียชีวิต อยู่บริเวณช่องลิฟท์ชั้นล่าง จากการตรวจสอบของแพทย์ และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานพบว่า สภาพศพบริเวณศีรษะยุบ กะโหลกแตก แขนขาหัก คาดว่าผู้ตายกระโดดลงมาทางช่องลิฟท์ ชั้น 6 แล้วกระแทกกับคานเหล็ก บริเวณช่องลิฟท์ทำให้เสียชีวิต ใต้ถุนตึกล้างยังพบรถจักยานยนต์ยี่ฮ้อฮอนด้า สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กญ 3558 สระบุรี จอดอยู่ ซึ่งในขณะที่เจ้าหน้าชันสูตรศพได้มีญาติมาดูต่างเศร้าโศกเสียใจโดยมีประชาชน ชาวบ้านยืนมุงดูกันเป็นจำนวนมาก

- Advertisement -


จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิต(ไม่ยอมถ่ายภาพ) เล่าว่านายปรัชญา ทำงานอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในอำเภอแก่งคอย ยังไม่มีครอบครัว อาศัยอยู่กับแม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมาผู้ตายเคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่มีคนช่วยไว้ทัน ซึ่งในครั้งนี้ผู้ตายได้ออกจากบ้านไปตั้งแต่ ตี 4 ของวันนี้ จากนั้นก็ยังไม่กลับมา ทางญาติพี่น้องได้ช่วยกันออกตามหา จนมาพบว่ากลายเป็นศพ อยู่บริเวณตึกร้างดังกล่าว ส่วนสาเหตุการฆ่าตัวตายคาดว่า ผู้ตายน่าจะมีปัญหาเรื่องการเงินที่ไม่พอใช้จ่าย

- Advertisement -


ทางด้านเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และจดบันทึกไว้เป็นลักฐาน พร้อมส่งศพเข้าตรวจสอบยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

- Advertisement -

สมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ