สระบุรี – เจ้าหน้าที่สถานีรถไฟหนองบัว พบร่างผู้เสียชีวิตนอนอืดอยู่ข้างรางรถไฟ

- Advertisement -

วันที่ 30 ก.ย.63. ศูนย์ 191 เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจาก นายสถานีรถไฟหนองบัว ว่าพบ ศพชายนอนตายขึ้นอืดอยู่ข้างรางรถไฟ ห่างจากสะพานข้ามทางรถไฟไทวัสดุประมาณ 100 เมตร บริเวณ หมู่ 7 ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรี (ขาขึ้นโคราช) จึงได้แจ้งไปยัง ร.ต.อ.หญิง สิริลักษณ์ ฮวบสกุล พนักสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี จึงได้รุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์ รพ.สระบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจุดตลิ่งชัน


ในบริเวณที่เกิดเหตุ เป็นรางรถไฟคู่ ข้างทางเป็นป่าทึบ ร่องกลางระหว่างรางคู่มีต้นไม้ขึ้นยาวเป็นแถวเจ้าหน้าที่ตัดไว้อย่างสวยงาม พบ ผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนหงายขึ้นอืด สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน มีบาดแผลแขนข้างซ้ายหักเป็น 2 ท่อน และที่ศีรษะยุบ เลือดไหลนองพื้น มีหนอนไตร่เต็มตัว ตรวจรอบๆที่เกิดเหตุ พบ กระเป๋าสะพายสีเทาอยู่ที่ปลายเท้าของผู้เสียชีวิต 1 ใบ จากการตรวจสอบภายในกระเป๋า พบ โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง บัตรประชาชน 1 ใบ เงินสด 370 บาท ขนมขบเคี้ยวอยู่ภายในกระเป๋า

- Advertisement -


รอบๆที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นาย ดำเนิน อินธิสาร อายุ 37 ปี เลขที่ 31 หมู่ 15 ต.บุแกรง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ (ตามบัตรประชาชน) คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-5 วัน

- Advertisement -


เบื้องต้นทราบว่า มีเจ้าหน้าที่ของสถานีหนองบัว ได้เอารถรางออกตรวจสภาพตามรางรถไฟ และได้ไปพบเห็น ผู้เสียชีวิต จึงได้รีบแจ้งให้กับนายสถานีรับทราบ และได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบศพในที่เกิดเหตุดังกล่าว
ส่วนสาเหตุการตายในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวร รพ.สระบุรี จะได้ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช ว่าการตายเกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่

- Advertisement -


ทางด้านนาย นาย ชัยวัฒน์ สบายวงศ์ ( เจ้าหน้าที่กู้ภัยจุดตลิ่งชัน) เล่าให้ฟังว่า ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างสระบุรี ให้ตรวจสอบว่า มีผู้พบเห็นผู้เสียชีวิต ได้รับแจ้งจากนายสถานีรถไฟหนองบัว ให้ส่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาตรวจสอบ เดินมาจากใต้สะพานข้ามทางรถไฟประมาณ 100 เมตร ก็พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชาย อายุน่าจะประมาณ 40 ปี ส่วนสาเหตุน่าจะโดนรถไฟเฉี่ยวชนหรือไม่ก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุอะไรสักอย่าง แต่น่าจะเกิดจากรถไฟชนแน่นอน เพราะแถวนี้มีแค่รางรถไฟ ดูจากภายนอกแล้ว น่าจะแขนหัก บริเวณศีรษะมีรอยยุบสมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ