สระบุรี เฉียดย่างสด สาวได้กลิ่นสายไฟไหม้ โชคดีพาหลานลงจากรถ ก่อนไฟลุกพึ่บน้าหลาน 3 ชีวิต

- Advertisement -

เฉียดย่างสด สาวได้กลิ่นสายไฟไหม้ โชคดีพาหลานลงจากรถ ก่อนไฟลุกพึ่บน้าหลาน 3 ชีวิต

เฉียดโดนย่างสด หลังขับรถกลับจากตลาดแล้วเกิดไฟไหม้ห้องเครื่อง โชคดีได้กลิ่นคล้ายสายไฟไหม้ ลงมาจากรถได้ทันวันที่ 20 ก.ย.63 พ.ต.ท.สมยศ ชูเกียรติศิริ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุไฟไหม้รถบริเวณสี่แยกบายพาสเสาไห้ ขาเข้าลพบุรี จึงพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสระบุรี

- Advertisement -

พร้อมรถดับเพลิงของกู้ภัยสว่างสระบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋งแวน ยี่ห้อมิตซูบิชิ SPACE WAGON สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ฌง 3188 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ไหล่ทางข้างถนนโดยที่รถมีไฟกำลังลุกท่วมอยู่บริเวณด้านหน้ารถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยกันฉีดโฟมเพื่อดับไฟที่กำลังลุกไหม้

- Advertisement -

โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถดับไฟที่กำลังลุกไหม้ได้ ด้านนางวันวิสา สังข์ไพโรจน์ อายุ 45 ปี คนขับ เล่าว่า ตนเองขับรถออกมาจากตลาดในตัวเมืองสระบุรีหลังชื้อของเสร็จ โดยมาด้วยกับหลาน รวม 3 คน ตนป็นคนขับ ขณะขับมาตามถนนที่เกิดเหตุ เพื่อมุ่งหน้ารถกลับบ้านที่ อ.เสาไห้ จ.สระบุรี

- Advertisement -

ถึงที่เกิดเหตุ ตนเองได้กลิ่นคล้ายสายไฟไหม้ จากนั้นจึงจอดรถข้างทางและออกมาจากตัวรถพร้อมกับหลานๆ จากนั้นจู่ๆ ก็เกิดไฟลุกไหม้หน้ารถขึ้นมา จึงได้เรียกให้ชาวบ้านช่วยเข้ามาดับไฟ แต่เอาไม่อยู่ จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงจึงช่วยดับไฟได้ ส่วนสาเหตุนั้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าไฟลัดวงจร.

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ