สระบุรี กระบะหลับในเสียหลักชนต้นไม้ติดภายในหวิดดับ

- Advertisement -


วันที่ 15 ก.ย.63 ร.ต.อ.อมรศิลป์ มณีศิริ ร้อยเวรสอบสวน สภ.หน้าพระลาน จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุที่บริเวณ 4 แยกไฟแดงพุแค กมที่ 24 มุ่งหน้า จ.เพชรบูรณ์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูพร้อมอุปกรณ์เครืองมือตัดถ่างออกช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ


ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูพร้อมอุปกรณ์เครืองมือตัดถ่าง เร่งช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 ฒช 6088 กรุงเทพฯ ตกอยู่ในร่องกลางถนน ทราบชื่อคนขับนายอานัติ กายแก้ว อายุ 31 ปี เจ้าหน้าที่ฯช่วยกว่า 20 นาที จึงนำร่างออกมาจากภายในรถได้ ตรวจสอบสภาพร่างกายของผู้ได้รับบาดเจ็บ มีอาการเลือดออกปากและจมูก บอบช้ำภายในร่างกาย เนื่องจากถูกแรงอัดกระแทกอยู่ภายในรถอย่างแรง และกระดูกแขน ขา ไม่มีส่วนใดหัก นำส่งโรงพยาบาลพระพุทธบาท

- Advertisement -

ตรวจสอบสภาพรถหงายท้องชี้ฟ้า ที่ด้านหน้ารถพังยับ ชิ้นส่วนของรถและยางอะไหล่หลุดกระเด็น ใกล้กันพบต้นไม้มีร่องรอยได้รับความเสียหาย

- Advertisement -


สอบถามนายอานัติ กายแก้ว คนขับ ทราบว่า ได้ขับรถออกมาจากตัวเมืองสระบุรี พอมาถึงตรงจุดเกิดเหตุ ผ่าน 4 แยกไฟแดง เกิดอาการหลับใน ทำให้รถเสียหลักลงใหล่ทางพุ่งชนต้นไม้ เข้าอย่างแรง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดำเนินการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

- Advertisement -

สมภพ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ