สระบุรี. โรงเรียนเสาไห้”วิมลวิทยานุกูล” .สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต (ปทุมธานี สระบุรี) จัดพิธีเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศข้าราชการและลูกจ้างประจำ ที่เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2563.

- Advertisement -

วันนี้(11 ก.ย.63) เวลา 10.00 น. ที่. หอประชุมโรงเรียนเสาไห้ “วิมลวิทยานุกูล” ตำบลเสาไห้ อำภอเสไห้ จังหวัดสระบุรี นายแมนรัตน์ รัตนสุคนธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานพิธีเปิดโครงการปัจฉิมนิทศข้าราชการ และลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2563 ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต (ปทุมธานี – สระบุรี) โดยมี ดร.งามพิศ​ ลวากร​ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 4 (ปทุมธานี – สระบุรี) นายอิทธิเดช คุลี ผอ.โรงเรียนเสาไห้ “วิมลวิทยานุกูล” พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียนมัธยมในสังกัดข้าราชการครู ลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุราชการ และบุคคลากรทางการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับและร่วมพิธี พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจาก นายชัยวัฒน์ พงษ์บุญ นายอำเภอเสาไห้ ดร.นารถ วาจาวุธ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนโรงเรียนเสาไห้ “วิมลวิทยานุกูล” ดร.มงคล ศิริพัฒนกุล ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเทพศิรินทร์พุแค เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย ภายในงานผู้ว่าได้มอบเกียรติบัตร ดร.งามพิศ และมอบพวงมาลัยและของชำร่วยให้กับครูและลูกจ้างประจำเกษียณอายุราชการ พร้อมกันนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรียังได้มอบเกียรติบัตรให้กับผู้ที่ให้การสนับสนุนสถานศึกษาในสังกัด สพม.เขต 4(ปทุมธานี – สระบุรี) เพื่อเป็นการขอบคุณที่ให้การสนับสนุนและให้ความอนุเคราะห์กับสถานศึกษาด้วยดีมาโดยตลอด

ร้อยใจรัก ร้อยใจผูกพัน จากใจ สพม.4″ มีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงถึงความรัก ความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้เกษียณอายุราชการที่ทรงคุณค่าของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 4 (ปทุมธานี – สระบุรี) อีกทั้งยังแสดงถึงวัฒนธรรมอันดีงามของคนไทย ซึ่งผู้เกษียณอายุราชการนั้นถือว่าเป็นผู้ที่มีความมุ่งมั่นในการทำงานอย่างเต็มศักยภาพ ด้วยความทุ่มเท วิริยะ อุตสาหะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้าราชการทางด้านการศึกษา เป็นผู้ที่มีความเสียสละอย่างยิ่งยวดที่จะต้องพัฒนาผู้เรียนให้เป็นผู้ถึงพร้อมในความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์และเต็มตามศักยภาพของเขาเหล่านั้น การเกษียณอายุราชการ เป็นเพียงข้อกำหนดกฎเกณฑ์ของทางราชการ เพื่อให้ได้หมุนเวียนบุคลากรรุ่นเก่าที่ได้พัฒนางานไว้ ให้คนรุ่นใหม่
มาสืบสานสร้างสรรค์งานต่อไป

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ