สระบุรี จมน้ำดับ

- Advertisement -

วันที่ 12 ก.ย.63 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งเหตุว่า มีคนจมน้ำเสียชีวิต ขอกำลังเจ้าหน้าที่ช่วยงมค้นหา บริเวณบ้านเลขที่ 40 ม.9 ต.หนองโน อ.เมือง จ.สระบุรี จึงแจ้งไปยังหน่วยกู้ภัยธรรมสถานสระบุรี ให้ส่ง เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการค้นหาผู้สูญหายภายในน้ำ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างฯจึงได้ จัดเตรียมอุปกรณ์ ไปยังที่เกิดเหตุ บริเวณบ่อน้ำกลางทุ่งนา พบประชาชนยืนดูอยู่บริเวณรอบๆบ่อเป็นจำนวนมาก และยังพบรองเท้าแตะถอดวางอยู่ข้างบ่อ 1 คู่

สอบถามชาวบ้านทราบว่าผู้จมน้ำคือ นายเสกสรร อินทรศร จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดค้นหาผู้สูญหายภายในน้ำ ได้ลงค้นหา เป็นเวลากว่า 30 นาที แต่ก็ยังไม่สามารถพบศพผู้สูญหาย จึงได้นำเหล้าขาว 1 ขวด พร้อมจุดธูป บอกเจ้าที่ เจ้าทาง เปิดทางสามารถหาผู้สูญหายให้พบ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการลงไปในน้ำ โดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ก็สามารถพบศพผู้สูญหาย จึงได้นำขึ้นมาจากบ่อน้ำ เพื่อรอแพทย์เข้าชันสูตรศพอีกครั้ง

- Advertisement -

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ตายคือนายเสกสรร อินทรศร อายุ 40 ปี ซึ่งก่อนเกิดเหตุ นายเสกสรร ได้เดินไปดูเครื่องสูบน้ำที่อยู่บริเวณกลางทุ่งนา พบว่าท่อสูบน้ำที่อยู่ในบ่อน้ำตัน ไม่สามารถสูบน้ำขึ้นมาได้ จึงได้ลงไปในบ่อน้ำเพื่อตรวจสอบดู คาดว่านายเสกสรร น่าจะเป็นตะคิว ทำให้จนน้ำเสียชีวิต

- Advertisement -


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์จากโรงพยาบาลสระบุรี เข้าชันสูตรศพ โดยแพทย์ได้ลงความเห็นว่าเสียชีวิตจากสาเหตุจมน้ำ ตรวจสอบตามร่างกาย ไม่พบร่องรอยบาดแผลไดๆ จึงส่งศพญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ