สโมสรสระบุรียูไนเต็ด.ยิ่งใหญ่ ! เปิดตัวขุมกำลัง ทีมขุนศึกผู้เล่นชั้นนำเต็มขั้น.

- Advertisement -

สโมสรสระบุรียูไนเต็ด จัดงาน”Grand Opening สระบุรียูไนเต็ด” เปิดตัวคณะผู้บริหารทีมและนักเตะที่จะสู้ศึกไทยลีก(T.3) ออมสินลีกโปร ฤดูกาล 2562

ดร.บุญส่ง เกิดหลำ ประธานสโมสรสระบุรียูไนเต็ด & รตอ. เอกชัย บุญเพ็ง รองประธาน สโมสร

วันนี้(10 ก.ย.63) เวลา 18.30 น. ที่ลานฮอลล์ห้างสรรพสินค้าสุขอนันต์ ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ดร.บุญส่ง เกิดหลำ ประธานสโมสรสระบุรียูไนเต็ด ร.ต.อ.เอกชัย บุญเพ็ง รองประธานฯ คนที่ 1 พร้อมคณะผู้บริหาร จัดงาน”Grand Opening สระบุรียูไนเต็ด” เปิดตัวนักเตะอะคาเดมี่ และนักเตะชุดใหญ่ของสโมสรสระบุรียูไนเต็ด ชุดสู้ศึกไทยลีก(T.3) ออมสินลีกโปร ฤดูกาล 2562 โดยนำนักเตะชุดใหญ่มาแนะนำตัวต่อแฟนบอลและแฟนคลับของสโมสร รวมถึงเปิดตัวทีมอะคาเดมี่รุ่นอายุต่างๆ ของสโมสรสระบุรียูไนเต็ด นอกจากนี้ประธานสโมสรฯ ยังได้เปิดแคมเปญสำหรับผู้ที่มีใจรักกีฬาฟุตบอล บริษัท ห้างร้าน ภายในจังหวัดสระบุรีและพื้นที่ใกล้เคียงร่วมโครงการ”คนสระบุรี 100 คน 100 ดวงใจ บริจาคคนละ 30,000 บาท ทีมสระบุรียูไนเต็ดเราจะผ่านอุปสรรคไปด้วยกัน”

- Advertisement -

ทีมสระบุรียูไนเต็ด ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.2017 หรือ พ.ศ.2560 โดยมีดร.บุญส่ง เกิดหลำ เป็นประธานสโมสร ช่วงแรกๆ ไม่ประสบความสำเร็จ จนเมื่อปี พ.ศ.2018 ทีมเริ่มประสบความสำเร็จ ปี 2019 ทางประธานสโมสรฯ ได้จัดทึมและรับสมัครนักเตะ และส่งทีมเข้าแข่งขันระดับไทยลีก 4(T.4) แบบล้มลุกคลุกคลานเศรษฐกิจก็ไม่ดีประสบปัญหาเรื่องสปอนเซอร์สนับสนุนการเงิน จนกระทั่งได้โค้ชที่มีประสบการณ์คือ นายอดิเรก พันธุ์ไพโรจน์ เข้ามาช่วยจัดการทีม และนักฟุตบอลที่อยู่ในทีมกว่า 60% รวมพลังช่วยกันสู้ จนทีมมีคะแนนดีขึ้นจนยกระดับจากที่ 9 และที่ 10 จากท้ายตารางคะแน จนขึ้นมาเป็นระดับที่ 4 ของตารางคะแนนได้ ถือว่าประสบความสำเร็จในปี พ.ศ.2020 จนกระทั่งประธานสโมสรฯ มาพบและได้พูดคุยร.ต.อ.เอกชัย บุญเพ็ง นายตำรวจนักสืบของจังหวัดสระบุรี ผู้มีใจรักกีฬาฟุตบอล ซึ่งในอดีตเคยทำทีมฟุตซอลเดินสายเตะกินเงินเดิมพันมาแล้วมากมายในอดีต นักเตะในทีมซึ่งต่อมาได้ติดทีมชาติไทย อาทิเช่น ประเสริฐ ช้างมูล

- Advertisement -

การที่ดร.บุญส่ง ประธานสโมสรฯ กับร.ต.อ.เอกชัย ได้พูดคุยกัน ต่างเห็นตรงกันว่าต้องทำทีมสโมสรสระบุรียูไนเต็ด ให้ยิ่งใหญ่และขึ้นไปถึงจุดสูงสุดคือไทยลีก 1 หรือไทยแลนด์พรีเมี่ยร์ลีกให้ได้ และสร้างทีมสมโมสรสระบุรียูไนเต็ดให้คนสระบุรีได้เชียร์อย่างภาคภูมิใจกับทีมฟุตบอลสายเลือดคนสระบุรี และสร้างอะคาเดมี่เพื่อให้ลูกหลานคนสระบุรีมี่ที่ฝึกสอนกีฬาฟุตบอล ให้เยาวชนได้สนใจด้านกีฬาห่างไกลยาเสพติดและสามารถเล่นกีฬาให้เป็นอาชีพเลี้ยงตัวเองและครอบครับได้ด้วยในอนาคต

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ