สระบุรี.”ไอเอ๋” เกมส์แล้วถูกตำรวจรวบเรียบร้อย ผู้ต้องหาชิงเงิน(ร้านสะดวกซื้อ)

- Advertisement -

เกมส์แล้ว..
“เอ๋ ชิเนหันนา”ผู้ต้องหาชิงเงินร้านสะดวกซื้อ(เร้านสะดวกซื้อ )พื้นที่อ.เฉลิมพระเกียรติ/อ.เมืองสระบุรี และกระโดดโรงพักฯหลบหนีทั้งๆที่สวมกุญแจมือ ถูกชุดสืบสวนจังหวัดสระบุรีและสืบสวนภาค 1 ติดตามไล่ล่าจับกุมได้แล้วที่ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์…. เกมส์แล้ว หลายคดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงค่ำวันที่ 6 กย. 63 ที่ผ่านมา หลังจากตำรวจ ชุดสืบสวน ภูธรจังหวัดสระบุรี ได้ติดตาม เอ๋ เชเว่น มาตลอด จนกระทั่ง ตำรวจติดตามความเคลื่อนไหว เอ๋ เชเว่นตลอด และพบเบาะแส ว่า เอ๋ เชเว่นมีการเคลื่อนไหว จาก จ.ชัยภูมิ เข้าสู่ จ.เพชรบูรณ์ จึงได้ ติดตามมา ตลอด และสามารถจับกุมเอ๋ เชเว่นได้ที่ กลางป่า ต.ท่าแดง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ จึงนำตัวกลับมา จ. สระบุรี เพื่อดำเนินคดี

- Advertisement -

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเอ๋ ชิเนหันนา อายุ 42 ปีเป็น ผู้ต้องหาใช้ปืนปลอมบีบีกันจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อ 2 สาขา กลางเมืองสระบุรี เมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้เงินร่วม 3,000 บาท แล้วหลบหนี จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สระบุรี สามารถจับกุมผู้ต้องหา ได้ใน รีสอร์ท อ.มวกเหล็ก จ. สระบุรี เมื่อวันที่ 1 กันยายน นำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จากนั้นในวันที่ 2 กันยายน ตำรวจสิบเวรนำตัวออกจากห้องควบคุม เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม แต่คนร้ายชิ่งหนีจาก สภ.เมืองสระบุรี ทั้งที่ถูกสวมกุญแจมือ ก่อนโมยรถจักรยานยนต์ ที่เสียบกุญแจทิ้งไว้ หน้าหมู่บ้านศศิธร 10 ในชุมชนเสือขบ หลบหนีไปอย่างลอยนวล โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกระจายกำลังไล่ล่า และได้เพิ่มเงินรางวัลนำจับ จาก 10,000บาท เป็น 30,000 บาท โดยการหลบหนีของคนร้าย เอ๋ เชเว่น ยังหลบหนีต่อเนื่อง

- Advertisement -

จนกระทั่ง วันที่ 5 ก.ย.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ อ.ด่านขุนทด ได้พบรถต้องสงสัย คือรถฮอนด้า เวฟ สีแดง ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดอยู่กลางทุ่งนา ในเขต อ.ด่านขุนทด จ. นคราชสีมา ขอให้มาตรวจสอบ เมื่อส่งเจ้าน้าที่เข้าไปตรวจสอบพบว่า เป็นรถจักรยานยนต์ที่นายเอ๋ ขโมยขับมา แล้วไปจอดทิ้งไว้เนื่องจากน้ำมันหมด จึงได้เดินทางมานำกลับมายัง สภ.เมืองสระบุรี

- Advertisement -

การข่าวทราบอีกว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ด่านขุนทดได้รับแจ้งว่า มีรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า CBR 150 สีแดง ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ได้ถูกคนร้ายเข้ามาขโมยไปจาก อพาร์ทเม้นท์รับทรัพย์ ม.1 ต.ด่านขุนทด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ซึ่งทางเจ้าของรถได้จอดไว้หน้าห้องพัก เนื่องจากเจ้าของเมา จึงไม่ได้ล็อกและคากุญแจไว้ โดยจอดที่หน้าห้องพัก จึง ได้ทำการ สตาร์ทเครื่องแล้วขับหลบหนีไป แล้วขับมาจนถึงปั๊มน้ำมันที่ อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ได้เติมน้ำมันเป็นจำนวนเงิน 180 บาท และขับหนีออกไปโดยไม่จ่ายค่าน้ำมันอีก พร้อมยังได้แวะร้านค้าข้างทาง ชื้อน้ำอัดลม แต่ไม่ลงจากรถให้แม่ค้ามาส่งโดยไม่จ่ายเงินและขับรถหนี จนมาถูกรวบตัว และตำรวจจะนำตัวกลับมาที่ จ.สระบุรี ขณะนี้อยู่ระหว่างเดินทาง

cr: นักข่าว / เฟซบุ๊ก

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ