สระบุรี ทิ้งข้อความไว้ รัก…หลอกตลอดเวลา นำสายเคเบิ้ลใช้ผูกคอเสียชีวิต

- Advertisement -

วันที่ 1 ก.ย. ร.ต.อ.หญิงสิริรัตน์ ฮวบสกุล รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งพบศพหญิงเสียชีวิตภายในห้องเช่าติดกับโรงงานในพื้นที่ ต.โคกสว่าง อ.เมือง จ.สระบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.สระบุรี และหน่วยกู้ภัยสว่างสระบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว ภายในห้องพักพบศพหญิงสวมเสื้อยืดสีชมพู ท่อนร่างเปลือย สภาพคุกเข่าก้มหน้าอยู่บนที่นอน ลำคอเขียวช้ำ บนฝ้าเพดานมีสายเคเบิ้ลห้อยลงมา เสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ทราบต่อมา อายุ 41 ปี บ้านอยู่ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี นอกจากนั้นยังมี กระดาษเขียนข้อความ ” ขอบคุณที่เคย…รัก…หลอกตลอดเวลา ” วางอยู่ที่กล่องใส่เครื่องสำอาง

- Advertisement -

เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นพนักงานของโรงงานพริกไทย วีไทยแลนด์2 ได้มาเช่าห้องอยู่ติดกับโรงงานพริกไทย มา 2ปีแล้ว สอบถามเพื่อนข้างห้องทราบว่า ผู้ตายเป็นภรรยาอีกคนของ นาย ชูชาติ(สงวนนามสกุล)ทำงาน เป็นรปภ.อยู่ที่ สถานีรถไฟแก่งคอย ได้มาหาผู้ตายเป็นบางครั้ง จนกระทั่งวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา นายชูชาติ ได้มาหาที่ห้องของผู้ตายแต่ทั้ง 2 คน พูดจากันเสียงดัง ไม่รู้ว่าทะเลาะกันหรือพูดกันแบบนี้ ใน

- Advertisement -

วันเดียวกัน นายชูชาติได้กลับไป ตกเย็นยังเห็น น.ส.สมจิตร์ มานั่งสูบบุหรี่อยู่หน้าบ้าน ก็ไม่เห็นมีท่าทีอะไรผิดปกติ พอเช้าวันรุ่งขึ้น เพื่อนข้างห้องไปทำงาน ก็ไม่เห็น น.ส.สมจิตร์ (ผู้ตาย) ไปทำงาน 2 วันแล้ว ได้เดินผ่านห้องผู้ตาย ก็ไม่ได้สังเกตว่าผู้ตายอยู่ในห้องหรือไม่ วันแรกก็เดินผ่านห้องผู้ตายได้กลิ่นเหม็นไม่มากนัก แต่มาวันนี้ได้ส่งกลิ่นเหม็นมากจนทนไม่ไหวและยังมีแมลงวันมาตอมแถวหน้าประตูห้องของผู้ตายเยอะ จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ก็รู้ว่า น.ส.สมจิตร์ ได้ผูกคอเสียชีวิตแล้ว

- Advertisement -

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เก็บหลักฐานบางส่วนในห้องรวมทั้งสายเคเบิ้ลที่ผู้ตายใช้ผูกคอเสียชีวิต และจะสอบปากคำเพื่อนข้างห้องที่เห็นเหตุการณ์ ว่าการเสียชีวิของ น.ส.สมจิตร์ เกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่ ส่วนศพเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชต่อไป

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ