สระบุรี.นายณรงค์ สุธรรมโกศล อธิบดีผู้พิพากษาศาลแรงงานภาค 1 ประชุมผู้ประณีประนอมประจำศาลแรงงานภาค 1 และแสดงความยินดีกับดร.มงคล ศิริพัฒนกุล ที่ได้รับตำแหน่งประธานผู้ประณีประนอมศาลแรงงานภาค 1 พร้อมกับจบ ดร.จาก ราชภัฏลพบุรี.

- Advertisement -
นายณรงค์ สุธรรมโกศล อธิบดีผู้พิพากษาศาลแรงงานภาค 1
ดร. มงคล ศิริพัฒนกุล ประธานผู้ประณีประนอมศาลแรงงาน ภาค1 จังหวัดสระบุรี
นายณรงค์ สุธรรมโกศล อธิบดีผู้พิพากษาแรงงานภาค 1 แสดงความยินดีกับ ดร. มงคล ศิริพัฒนกุล ในการจบ ดร. จาก ราชภัฏลพบุรี

วันที่ 26 สิงหาคม 2563 ที่ ห้องประชุมชั้นที่ 13 อาคารศาลจังหวัดสระบุรี ตำบลดาวเรืองอำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี นายณรงค์ สุธรรมโกศล อธิบดีผู้พิพากษาศาลแรงงานภาค 1 เป็นประธานการประชุมผู้ประนีประนอมประจำศาลแรงงานภาค 1 ซึ่งการประชุมดังกล่าวเกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ของผู้ประนีประนอมประจำศาลแรงงานภาค 1 ในด้านการไกล่เกลี่ยประนีประนอมข้อพิพาท เทคนิคการไกล่เกลี่ยของผู้ประนีประนอมอันทำให้คดีเสร็จไปจากศาลด้วยวิธีการไกล่เกลี่ยระงับข้อพิพาทและได้หารือถึงปัญหาข้อขัดข้องในการปฏิบัติงานของผู้ประนีประนอมประจำศาลแรงงานภาค 1 นอกจากนี้นายณรงค์ สุธรรมโกศล อธิบดีผู้พิพากษาศาลแรงงานภาค 1 ได้มอบเข็มที่ระลึกพร้อมเกียรติบัตรให้แก่ผู้ประนีประนอมประจำศาลแรงงานภาค 1 ประจำปีพุทธศักราช 2563 ที่ได้ทำหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เป็นผู้เสียสละ อุทิศตนและทำคุณประโยชน์ให้แก่ศาลแรงงานภาค 1 อันเป็นประโยชน์แก่ราชการศาลยุติธรรม โดยมีคณะผู้พิพากษา ผู้ประนีประนอมประจำศาลแรงงานภาค 1 และข้าราชการศาลแรงงานภาค 1 เข้าร่วมประชุม นับจำนวน 90 คน

นอกจากนั้น ภายในที่ประชุม นายณรงค์ สุธรรมโกศล อธิบดีผู้พิพากษาศาลแรงงานภาค 1 ได้ มอบช่อดอกไม้ แสดงความยินดีกับ ดร.มงคล ศิริพัฒนกุล ประธานผู้ประนีประนอมศาลแรงงานภาค 1 ที่ได้จบ ด๊อกเตอร์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎ ลพบุรี ต่อมา ดร.มงคล ศิริพัฒนกุล ได้ประชุมขอลาออกจากประธานผู้ประนีประนอมศาลแรงงานภาค 1 เนื่องจากตามธรรมเนียมถ้ามีผู้ประนีประนอมเข้ามาใหม่ จะต้องคัดเลือกหาประธานประนีประนอมคนใหม่ ในที่ประชุม คณะกรรมการเจ้าหน้าที่ประณีประนอมศาล จำนวนนับกว่า 80 คน ได้เสนอชื่อ ดร.มงคล ศิริพัฒนกุล และได้โหวต คะแนนเสียง ให้ดำรงตำแหน่งประธานผู้ประนีประนอมศาลแรงงานภาค 1 อีกหนึ่งสมัย โดยมีตัวแทนผู้ประนีประนอมแสดงความยินดีกับ ดร.มงคล ศิริพัฒนกุล

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ